Xem lại The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 5 - Vòng giấu mặt
The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 5 - Vòng giấu mặt phát sóng tuần trước (20/8) là tập cuối cùng HLV các đội tranh giành nhau thí sinh. 45 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn về đội các HLV Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường và Ông Cao Thắng/Đông Nhi.

Để hoàn tất dàn thí sinh của mình (15 thí sinh mỗi đội), các HLV vẫn phải tranh giành nhau những thí sinh dự thi cuối cùng trong tập 5. Trước tập 4, mỗi đội đã có 12 thí sinh, và 3 thí sinh là con số mà mỗi HLV cần tìm được.

Mở đầu tập 5, cô bé 12 tuổi Trần Khánh Huyền đến từ Thanh Hóa được duy nhất HLV Noo Phước Thịnh chọn dù sau đó cô bé thừa nhận nếu Vũ Cát Tường quay ghế, cô sẽ chọn HLV này.

Cậu bé 12 tuổi Bùi Gia Quý đến từ TP. Hồ Chí Minh hát "Tâm hồn của đá" của cố nhạc sĩ Trần Lập đã khiến tất cả lặng thinh. Gia Quý chọn về đội HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Đào Nguyên Thụy Bình đến từ Bến Tre dự thi ca khúc "Nỗi buồn mẹ tôi" và khiến HLV Noo Phước Thịnh cùng Vũ Cát Tường phải thể hiện hết khả năng dụ dỗ. Nhưng cậu bé này lại chọn Vũ Cát Tường làm HLV.

Xem trọn bộ The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 5 - Vòng giấu mặt

Đặng Hồng Hải (13 tuổi) thể hiện bài hát "Một đời người một rừng cây" và được HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng chọn quay ghế ở những câu hát cuối cùng.

Nữ thí sinh Nguyễn Lê Thu Hương đến từ Thanh Hóa trình diễn "Điều không thể mất" đã chinh phục được HLV Vũ Cát Tường.

Phần thi của Nguyễn Ngọc Phương Nhi với bài hát "Nơi ấy" đã thuyết phục được tất cả các HLV bấm nút lựa chọn. Màn tranh giành thí sinh đầy hài hước của các HLV kết thúc bằng quyết định về đội Noo Phước Thịnh của cô bé 13 tuổi.

Trong phần cuối, cô bé lai Ý Chiara Falcone xuất hiện với tư cách là thí sinh vào thẳng Vòng đối đầu do giành giải nhất cuộc thi sơ tuyển qua mạng. Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh đã chọn Chiara Falcone sau khi cô bé thể hiện quá xuất sắc ca khúc "Send My Love" của danh ca nước Anh Adele. Chiara Falcone chọn về đội HLV Vũ Cát Tường.

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 1 Vòng đối đầu có gì mới?
The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 1 Vòng đối đầu sẽ có sự xuất hiện của dàn cố vấn âm nhạc rất đáng mong chờ. Diva Hồng Nhung sẽ là cố vấn cho đội Vũ Cát Tường trong khi HLV Noo Phước Thịnh mời nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong làm cố vấn. Cuối cùng, cặp HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng mời nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng về uốn nắn các thí sinh của đội mình.

Tập 1 Vòng đối đầu sẽ phát sóng lúc 21h10 thứ bảy 27/8 trên kênh VTV3 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.