Xem lại The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 1 Vòng đối đầu
Tập 1 Vòng đối đầu phát sóng hôm 27/8 đã chứng kiến nhiều màn thi hấp dẫn nhưng cũng đẫm lệ của các HLV và thí sinh. Người đi tiếp, người ở lại, cảm xúc cứ thế dâng trào mà không thể ngăn lại.
 
Tại Vòng Đối đầu, mỗi đội sẽ chọn ra 5 thí sinh vào thẳng Vòng Liveshow. Ngoài ra, HLV mỗi đội sẽ “cứu” thêm 1 thí sinh nữa từ 10 chiến binh nhí đã bị loại, nâng tổng số thí sinh trong đội lên 6 người sau buổi thi đầu tiên.
 
Ở tập 1, trong 5 nhóm đầu tiên, đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Noo Phước đã có mỗi đội 2 nhóm, còn Vũ Cát Tường chỉ có 1 nhóm thi đấu.
Ba thí sinh Kim Anh - Thùy Dung - Thu Huệ của đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng mở đầu đêm diễn với ca khúc “Quê Hương Việt Nam”. Cả ba bé đều gây bất ngờ với đoạn rap giữa bài hát. Dù rất khó lựa chọn, nhưng cuối cùng HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã Kim Anh ở lại.
 
Nhóm thí sinh thứ hai của đội Nhi Thắng là Nhật Quang - Hà Chi - Hà My tranh tài với bài hát tiếng Anh “I’m In Love With The Monster” trong phim “Khách Sạn Huyền Bí”. Dù đã nỗ lực hết mình nhưng Hà Chi - Hà My không thể đấu lại Ngọc Quang và nhìn nam thí sinh này được chọn.
 
Trọn bộ The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 1 Vòng đối đầu
 
Đội Noo Phước Thịnh có 2 nhóm thí sinh tranh tài trong tập 1. Khánh Ngọc - Ngọc Phụng - Linh Phương thể hiện liên khúc “Đưa cơm cho mẹ đi cày - Mẹ yêu con”. Cả 3 đều được đánh giá là những thí sinh tiềm năng nhất của đội Noo. Nhưng cuối cùng HLV “soái ca” Noo Phước Thịnh vẫn phải loại hai thí sinh để chọn Khánh Ngọc lọt vào vòng sau.
 
Băng Giang - Khánh Huyền - Tường Vi là nhóm thứ sinh thứ hai của đội Noo. 3 em thể hiện một chùm ca khúc pha trộn là “Mái Đình Làng Biển”, “Cô Gái Vót Chông” và “Biết Ơn Chị Võ Thị Sáu”. HLV Noo Phước Thịnh đã khóc sau màn trình diễn đầy lắng đọng của các học trò. Anh đành phải chọn Băng Giang vào vòng tiếp theo và chia tay Tường Vi và Khánh Huyền.
 
Đội Vũ Cát Tường chỉ có một nhóm thí sinh cho đêm đầu tiên. Hoàng Minh - Đình Nguyên - Minh Chánh thi đấu với nhau qua ca khúc “Nếu tôi được trở lại” của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Với khả năng ổn định hơn, Hoàng Minh được HLV Vũ Cát Tường chọn đi tiếp.
 
Đón xem The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 2 Vòng đối đầu lúc 21h10 thứ bảy 3/9 trên VTV3 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.

Trailer tập 2 Vòng đối đầu The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016: