Xem lại The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 4
Tập 4 chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 phát sóng ngày 13/8 tiếp tục là phần tham dự của 13 thí sinh đầy tài năng. Cô bé 9 tuổi Lê Khánh Linh đến từ Thanh Hóa gây bất ngờ nhất với giọng hát sâu lắng trong bài hát "Tôi mơ một giấc mơ" khiến 4 giám khảo đều bấm nút "Tôi chọn bạn". Sau các chiêu trò dụ dỗ đầy hài hước của các HLV, cô bé Khánh Linh đã chọn cặp HLV Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

Cậu bé Lê Quang Diễn đến từ Hải Phòng chọn ca khúc khó "Huyền thoại Hồ Núi Cốc" để dự thi trong khi Nguyễn Hoàng Vân Trang cũng là thí sinh đến từ thành phố hoa phượng đỏ đã khiến tất cả các HLV phải quay ghế. Ca khúc "Quê nhà" của nhạc sĩ Trần Tiến đã được cô bé 13 tuổi thể hiện rất tốt. Vân Trang đã chọn về đội Vũ Cát Tường sau khi HLV này lên tận sân khấu nhảy Moonwalk để "dụ dỗ".

Thí sinh nữ Nguyễn Thị Thùy Trang hát "Lời ru một đời" từng được Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa hai Thiện Nhân thể hiện thành công. Cô bé 9 tuổi cũng chọn đội HLV Vũ Cát Tường. Ở tập này, Vũ Cát Tường bội thu thí sinh tài năng khi có thêm Nguyễn Tiến Hiếu và Nguyễn Hải Anh.

Nguyễn Duy Linh trình bày bài hát "Mẹ" ấn tượng đến nỗi tất cả khán phòng đã lặng đi vì xúc động. HLV Noo Phước Thịnh thậm chí đã rơi nước mắt. Chàng ca sĩ chia sẻ “Chú mới vừa cãi nhau với mẹ ngày hôm qua. Nên ngày hôm nay con vô tình hát bài này khiến chú cảm thấy có lỗi với mẹ chú vô cùng. Trong đầu chú không còn đủ kinh nghiệm hay kỹ thuật gì nữa cả mà chú bây giờ chỉ có trái tim đồng cảm với con khi nghe con hát ca khúc đó”. Những tâm sự xúc động đó đã thuyết phục được Duy Linh chọn Noo Phước Thịnh làm HLV.

Xem trọn bộ The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 4 Vòng giấu mặt

Ngoài ra, những thí sinh khác cũng để lại nhiều ấn tượng và khiến tập 4 vòng giấu mặt trở thành tập được đánh giá ấn tượng hơn cả sau khi tập 2 và tập 3 khá trầm. Kết thúc tập 4,  HLV Vũ Cát Tường có thêm 5 thí sinh: Nguyễn Thị Thùy Trang, Nguyễn Tiến Hiếu, Nguyễn Hải Anh, Nguyễn Hoàng Vân Trang, Hồ Thảo Nguyên. HLV Noo Phước Thịnh chiêu mộ thành công 3 thí sinh: Lễ Quang Diễn, Nguyễn Duy Linh, Trần Tina. Và cặp HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng chỉ có thêm thí sinh Lê Khánh Linh.

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 5 có gì mới?
The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 5 sẽ là tập cuối cùng của Vòng giấu mặt. Các HLV sẽ phải hoàn tất số thí sinh cho đội của mình theo quy định. Những tài năng nhí nào sẽ đến lượt tranh tài và HLV nào sẽ chọn các em hay ngược lại. Nhớ đón xem The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 5 lên sóng vào 21h10 thứ bảy 20/8 trên kênh VTV3 và bongdanet.vn nhé.

Noo Phước Thịnh Trao Lời Đường Mật Với Đông Nhi - Tập 4 Vòng Giấu Mặt - Giọng Hát Việt Nhí 2016