XEM THỬ TÀI SIÊU NHÍ TẬP 14

Tập 14 cũng là tập chung kết xếp hạng hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hoành tráng, gay cấn và bùng nổ nhất. Sau đêm nay, quán quân của chương trình Thử Tài Siêu Nhí năm 2016 cũng sẽ được xác định.

 

Trong số những gương mặt góp mặt trong đêm chung kết thì cậu bé 11 tới từ Cần Thơ, Quách Phú Thành đang có nhiều cơ hội đăng quang. Kể từ đầu chương trình đến nay, Phú Thành luôn đốn tim khan giả cũng như khiến không ít lần cả khán phòng cũng như các giám khảo phải bật khóc bởi giọng ca da diết và giàu cảm xúc của em. 
 
Ở tập 13 phát sóng tuần trước, ca khúc Nội tôi dường như được viết để kể về cuộc đời chính của Quách Phú Thành đã chinh phục toàn bộ khán giả, đặc biệt khi giám khảo – Nghệ sĩ Hoài Linh đã không cầm được nước mắt khiến tất cả đều vô cùng xúc động.
 
Ngoài Quách Phú Thành thì tài năng nhảy của an hem Tôn Trung Tín – Tôn Anh Thư cũng được kỳ vọng sẽ tạo nên những tiết mục hay cho đêm chung kết. Ngoài ra trong Top 4 sẽ còn có sự góp mặt của cô bé đáng yêu Huỳnh Hồng Ân và soái ca trẻ tuổi Thái Quang Hiểu.
 
Ai sẽ là quán quân của Thử Tài Siêu Nhí 2016? Câu trả lời sẽ có sau đêm chung kết xếp hạng diễn ra tối ngày 3/9.
 
Trailer Chung kết Thử Tài Siêu Nhí 2016: