Tuyệt chiêu siêu diễn tập 2 phát sóng lúc 21h30 tối nay (27/7) trên kênh HTV7 và được trực tiếp trên Bongdanet.vn

XEM TRỰC TIẾP TUYỆT CHIÊU SIÊU DIỄN (21h30 tối nay):
 
Tuyệt chiêu siêu diễn tập 2 chính thức đến với khán giả vào lúc 21h30 tối nay (27/7) trên kênh HTV7. Bongdanet.vn cũng sẽ trực tiếp và đồng hành cùng TV Show thiên về diễn xuất, hài hước, hóm hỉnh vui nhộn mà không kém phần kịch tính này.

Xem lại trọn vẹn nội dung của Tuyệt chiêu siêu diễn tập 1:


Trong Tuyệt chiêu siêu diễn tập 1 phát sóng hôm thứ Tư tuần trước, Minh An đã giành chiến thắng trước Ba Tây tại phần thi mang tên "Song diễn tranh tài" để trở thành thí sinh đầu tiên đoạt danh hiệu "siêu diễn" và vinh dự góp mặt trong đêm Gala "Tuyệt chiêu siêu diễn".

Trước đó hai gương mặt này đã xuất sắc vượt qua 4 thí sinh khác trong phần thi "Đơn diễn song chiêu" nhờ nhận được sự đánh giá cao của bộ ba giám khảo Trường Giang, Tiến Luật Thu Trang cùng 100 giám khảo khách mời nhờ lần lượt các tiết mục "Liên khúc Sài Gòn đẹp lắm" và "Liên khúc Vợ người ta".

Trong Tuyệt chiêu siêu diễn tập 2 này có sự xuất hiện của bản sao Sơn Tùng MTP với ca khúc đình đám một thời "Không phải dạng vừa đâu". Bên cạnh đó, bản hit "Sau tất cả", tiết mục "Anh" của Hồ Quỳnh Hương cùng nhiều bất ngờ thú vị khác sẽ lần lượt ra mắt khán giả.

Đừng bỏ qua những màn trình diễn ấn tượng trong Tuyệt chiêu siêu diễn tập 2 lúc 21h30 tối nay (27/7) trên kênh HTV7 và Bongdanet.vn nhé!

Xem Trailer Tuyệt chiêu siêu diễn tập 2:


Tuyệt Chiêu Siêu Diễn, một sân chơi mới hội đủ 3 yếu tố sáng tạo - trình diễn - âm nhạc dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật diễn xuất. Những bài hát đã quen thuộc trước đây sẽ được nhép và trình diễn theo một cách thức hoàn toàn mới. Một sân chơi đầy ắp tiếng cười cho người chơi lẫn khán giả.

Dẫn chương trình là diễn viên điển trai Duy Khánh. Ban giám khảo là bộ ba quyền lực trong làng hài: danh hài Trường Giang, cặp vợ chồng danh hài Tiến Luật - Thu Trang.

 Trong Tuyệt chiêu siêu diễn, các thí sinh tham dự sẽ trải qua 2 phần thi: đơn diễn và song diễn. Hai thí sinh có điểm số cao nhất từ Ban giám khảo và 100 giám khảo khách mời sẽ bước vào phần thi song diễn để tìm ra thí sinh giành chiến thắng.