Xem lại Tuyệt đỉnh song ca tập 2
Tuyệt đỉnh song ca tập 2 phát sóng hôm 15/8 là cuộc tranh tài nảy lửa của các cặp thí sinh để giành chỗ trong đội của 3 cặp HLV nổi tiếng hiện tại: Minh Tuyết/Noo Phước Thịnh, Đan Trường/Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng/Dương Triệu Vũ.

Trong tập 2 Tuyệt đỉnh song ca, cặp song ca nhí 14 tuổi Minh Quân - Minh Trí gây ấn tượng mạnh khi dự thi ca khúc "All Of Me" của nam ca sĩ Mỹ John Legend. Mặc cho đội Minh Tuyết/Noo Phước Thịnh và Đan Trường/Cẩm Ly tranh giành thí sinh quyết liệt, cuối cùng Minh Quân và Minh Trí lại chọn về đội các HLV Đàm Vĩnh Hưng/Dương Triệu Vũ.

Thạch Sớt - Minh Thảo dự thi ca khúc "Một thời đã xa" của ca sĩ Phương Thanh và được Đàm Vĩnh Hưng/Dương Triệu Vũ gạt cần chọn về đội mình. Thạch Sớt là người Khmer, có cuộc sống rất vất vả, rất giống với Minh Thảo nên cả hai đã tìm được sự đồng điệu trong âm nhạc.

"Hotboy bán kẹo kéo" Lê Cường dự thi cùng Mỹ Ngân với ca khúc "Xin lỗi anh", bài hát từng gắn liền tên tuổi với HLV Minh Tuyết. Sau khi hai đội Đan Trườn/Cẩm Ly và Noo Phước Thịnh/Minh Tuyết gạt cần chọn, Lê Cường - Mỹ Ngân cuối cùng đã chọn người đã gây tiếng vang với ca khúc mà mình dự thi để làm HLV: đội Noo Phước Thịnh/Minh Tuyết.

Trọn bộ Tuyệt đỉnh song ca tập 2

Phần thi của Hoàng Nhật Minh - Nguyễn Thị Minh Uyên khiến cả 3 cặp HLV đều lựa chọn và một cuộc chiến tranh giành, dụ dỗ thí sinh nảy lửa đã xảy ra. Cuối cùng, cặp này chọn đội của Mr. Đàm. Thí sinh Phùng Khánh Linh kết hợp với Phú Hiển tham dự Tuyệt đỉnh song ca 2016 và được đội HLV Cẩm Ly/Đan Trường lựa chọn.

Sau tập 2, HLV Đàm Vĩnh Hưng/Dương Triệu Vũ có thêm 3 cặp thí sinh: Thạch Sớt - Minh Thảo, Minh Quân - Minh Trí và Nhật Minh - Minh Uyên. HLV Noo Phước Thịnh/Minh Tuyết chiêu mộ được 2 cặp thí sinh: chị em song sinh Bảo Anh - Bảo Trân, Lê Cường - Mỹ Ngân. Trong khi đó, Đan Trường/Cẩm Ly chỉ có thêm cặp thí sinh Phùng Khánh Linh - Phú Hiển.

Tuyệt đỉnh song ca tập 3 có gì hay không nhỉ?
Dĩ nhiên là sẽ không kém phần hấp dẫn rồi khi ở Tuyệt đỉnh song ca tập 3 vẫn là những màn dự thi ở vòng Lộ diện. Màn đấu khẩu, sử dụng chiêu trò để dụ dỗ thí sinh vẫn là phần hấp dẫn nhất cho những chương trình tìm kiếm âm nhạc như Tuyệt đỉnh song ca. Cùng đón xem Tuyệt đỉnh song ca tập 3 phát sóng lúc 21h00 thứ hai 22/8 trên THVL1 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.