Xem lại Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 3
Trong tập 3 phát sóng tuần trước (22/8), Tuyệt đỉnh song ca 2016 tiếp tục là màn tranh giành thí sinh ở Vòng lộ diện của 3 cặp HLV Minh Tuyết/Noo Phước Thịnh, Đan Trường/Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng/Dương Triệu Vũ.

Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 3 chứng kiến màn "chém thẳng tay" của hai chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết để dụ dỗ thí sinh về cho đội mình. Minh Tuyết cùng cậu em Noo Phước Thịnh không ngần ngại sử dụng cực nhiều chiêu trò để lôi kéo các cặp thí sinh tiềm năng từ đội Cẩm Ly - Đan Trường. Nguyễn Lê Duy - Nguyễn Văn Khánh là cặp thí sinh đã bị Minh Tuyết - Noo Phước Thịnh chinh phục.

Đối với cặp anh em ruột Hồ Tuấn Anh - Hồ Văn Phong, sau khi trình bày ca khúc "Không thể và có thể", họ đã chinh phục được cả Minh Tuyết/Noo cũng như chị Ly/anh Bo Đan Trường. Bằng tài nghệ thuyết phục, Cẩm Ly và Đan Trường đã chiêu nạp thành công cặp thí sinh anh em được đánh giá là ứng cử viên vô địch này.

Trọn bộ Tuyệt Đỉnh Song Ca tập 3

Ngoài ra, Cẩm Ly/Đan Trường còn chiêu mộ được thêm các cặp thí sinh Hồng Nhung - Thanh Vinh (Phút cuối), Bảo Khánh - Trúc Lai (Chim trắng mồ côi) và Minh Tâm - Nam Sơn (Em đi tìm anh).

Cũng trong tập 3, Noo Phước Thịnh phải giở hết chiêu trò dụ thí sinh của mình để đấu lại đàn anh Đàm Vĩnh Hưng/Dương Triệu Vũ. Màn cởi áo khoác cho hai thí sinh nữ Đào Thị Phương Ly - Nguyễn Thị Phương Trang của Noo cũng không thuyết phục được họ. Anh chàng "soái ca" Noo đành nhìn hai thí sinh nữ xinh như mộng trên về đội Mr. Đàm.

Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết vẫn có thêm một cặp thí sinh đầy triển vọng là Triệu Lộc - Thu Trang.

Tuyệt Đỉnh Song Ca tập 4 | Trailer

Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 4 tiếp tục là phần thi của vòng Lộ diện. Các cặp HLV đang cố chiêu mộ nốt số thí sinh cần của mình để bước vào vòng tiếp theo. Đón xem Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 4 trên kênh THVL1 lúc 21h00 thứ hai 29/8 hoặc xem link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.