Xem lại Tuyệt đỉnh song ca tập 4
Tuyệt đỉnh song ca tập 4 phát sóng hôm 29/8 chứng kiến thêm nhiều phần thi ấn tượng và màn đấu khẩu quyết liệt của các HLV để giành thí sinh.

Cặp thí Duy Tuấn - Anh Tuấn gây ấn tượng mạnh với ca khúc “Và em có anh”, khiến Mr Đàm và Dương Triệu Vũ phải gạt cần chọn đầu tiên. Dương Triệu Vũ còn thể hiện sự phấn khích khi đứng lên nhún nhảy theo giai điệu bài hát. Mr Đàm thậm chí còn nói rằng sẽ gọi ngay bầu sô để sắp cho cặp thí sinh Song Tuấn đi biểu diễn. Sau hàng loạt vụ đấu khẩu giữa những cặp HLV, cuối cùng sự quyết tâm của Mr Đàm và Dương Triệu Vũ đã được đền đáp khi cặp thí sinh tiềm năng Song Tuấn chọn 2 HLV này.

Xem lại trọn bộ Tuyệt đỉnh song ca tập 4

Hai thí sinh nữ Lý Thị Kim Dung - Võ Đặng Linh Đan cũng gây ấn tượng mạnh với ngoại hình bốc lửa và khả năng hát tiếng Anh khi chọn ca khúc "You and I" dự thi. Cuối cùng, Đan Trường - Cẩm Ly đã thuyết phục được cặp thí sinh này về đội của mình.

Ngoài ra, tập 4 còn rất nhiều phần thi ấn tượng. Kết thúc tập này, các cặp HLV đã chọn thêm cho mình nhiều thí sinh tiềm năng. HLV Cẩm Ly - Đan Trường có thêm Trần Thị Thủy Tiên - Nguyễn Tài; Kim Dung - Linh Đan. Đội HLV Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ chiêu mộ thêm cặp thí sinh Duy Tuấn - Anh Tuấn còn đội HLV Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết có thêm cặp thí sinh Trần Đăng Quang - Bùi Thành Lộc và Trần Hằng - Đức Quang.

Tuyệt đỉnh song ca tập 5 có gì hấp dẫn?
Tuyệt đỉnh song ca tập 5 sẽ là tập cuối cùng của Vòng Lộ diện. Các HLV sẽ phải hoàn thiện nốt số thí sinh theo quy định, vì vậy cuộc cạnh tranh sẽ trở nên khắc nghiệt hơn nhiều.

Hiện tại, đội HLV Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ đã có 9 cặp thí sinh và chỉ cần một cặp thí sinh nữa là đủ quy định. Trong khi đó, đội HLV Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết và Cẩm Ly - Đan Trường cần thêm mỗi đội 2 cặp thí sinh nữa.

Tuyệt Đỉnh Song Ca Tập 5 - Trailer