XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA TẬP 7

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 6

Ở Vòng đối kháng, mỗi cặp HLV sẽ chọn ra 2 cặp thí sinh để thi đối kháng với nhau. Sau đó họ sẽ đưa ra quyết định bằng cách nhấn 3 nút tín hiệu trên ghế nóng: nút đỏ là loại thí sinh, nút xanh bước tiếp vào vòng trong, nút màu vàng rơi vào vòng nguy hiểm. Các HLV có thể chọn thí sinh của đội khác loại ra bằng quyền cứu thí sinh.

Trong tập 6, các cặp thí sinh của đội HLV Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã xuất quân tranh tài. Cặp thí sinh người Khmer Thạch Sớt - Minh Thảo và hai đồng chí bộ đội Ngọc Trọng - Hoàng Thắng "chọi nhau" qua liên khúc "Xót xa - Ai khổ vì ai". Thạch Sớt - chàng thợ hồ từng được Đàm Vĩnh Hưng gọi là soái ca nhận lời khen là người thể hiện tốt nhất, có chất giọng đặc biệt. Với phần trình diễn xuất sắc, Thạch Sớt - Minh Thảo đi tiếp trong khi Ngọc Trọng - Hoàng Thắng dừng cuộc chơi.

Cặp thí sinh bán hủ tiếu Thanh Thảo - bà ngoại Thanh Hương và hai mẹ con Kim Trang - Kim Tuyến mang đến không khí sôi nổi bằng liên khúc "Lâu đài tình ái - Tình có như không". Bà ngoại Thanh Hương gây bất ngờ với màn đọc rap ấn tượng. Dù vậy, Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ vẫn phải loại cặp thí sinh lớn tuổi nhất của mình, giành vé đi tiếp cho hai mẹ con Kim Trang - Kim Tuyến.

Trọn bộ Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 6

Thanh Trà - Xuân Thứ và cặp song ca nhỏ tuổi Minh Quân - Minh Trí hóa thân thành gia đình hạnh phúc khi thể hiện ca khúc "Sau tất cả - Ba ngọn nến lung linh". Mặc dù làm mới bài hit "Sau tất cả" nhưng các học trò của Mr. Đàm đã có phần thể hiện không tốt. Cuối cùng, Mr. Đàm quyết định giữ lại Minh Quân - Minh Trí. 

Phương Ly - Thùy Trang và Duy Tuấn - Anh Tuấn thể hiện ca khúc "Gió mùa về - Still Loving You" khiến Minh Tuyết nhận xét không chỗ nào có thể chê. Mr. Đàm chọn cặp Song Tuấn đi tiếp và đẩy Phương Ly - Thùy Trang vào vòng Cơ hội cuối cùng.

Ở tập này, đội HLV Đàm Vĩnh Hưng/Dương Triệu Vũ gây tranh cãi khi đẩy 3 cặp thí sinh được coi là tiềm năng nhất, cũng như thể hiện tốt trong đêm vào vòng nguy hiểm. Ngoài Phương Ly - Thùy Trang, cặp tình nhân đồng tính Lê Linh - Lê Tiến và Minh Uyên - Nhật Minh cũng lọt vào nhóm nguy hiểm dù tiết mục "Hạ trắng - Trả nợ tình xa" của họ từng khiến Dương Triệu Vũ bật khóc.

Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 7 có gì hấp dẫn?
Tập 7 sẽ là phần thi Đối kháng của các thí sinh đội Cẩm Ly - Đan Trường. Liệu chị Tư và anh Bo có gây ra các tranh cãi như Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ đã làm với các cặp thí sinh của mình ở tập 6? Cùng đón xem Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 7 lúc 21h00 thứ hai 19/9 trên THVL1 và link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp nhé.

Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 7 - Trailer