XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA TẬP 8

Loading the player...Xem lại Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 7
Tập 7 phát sóng đêm 19/9 là phần thi đối kháng của đội Cẩm Ly - Đan Trường với 10 cặp thí sinh tài năng. Hai anh em Tuấn Anh - Văn Phong tranh tài cùng Lina Nguyễn - Quang Đệ qua phần đối kháng ca khúc “Đông - Một ngày mùa đông”. Dù nhận được lời khen của anh Bo Đan Trường, nhưng cả 2 cặp đều rơi vào vòng nguy hiểm trước sự tiếc nuối của khán giả.

 

Trong khi HLV Dương Triệu Vũ nhận xét giọng của Văn Phong và Tuấn Anh yếu hơn Lina Nguyễn - Quang Đệ thì ca sĩ Minh Tuyết có ý kiến ngược lại, cô cảm thấy cặp song ca anh em phong độ và trình diễn máu lửa. Vì trong bài đầu cặp đôi nhường đất diễn cho Lina và Quang Đệ nên có phần yếu thế hơn.

Về phần mình, chị Tư nhận xét hai anh em Văn Phong - Tuấn Anh khi lên sâu khấu không cần phải múa may, quay cuồng vì phong cách của cặp đôi đã tự toát lên theo bài hát của mình, đặc biệt sự hòa quyền khi bè rất tốt. Còn Lina và Quang Đệ còn thiếu sẽ hỗ trợ và nương nhau khi hát đôi. Anh Bo Đan Trường đồng quan điểm với chị Tư và cảm thấy Văn Phong - Tuấn Anh không hề lép vế trước Lina - Quang Đệ.

XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA TẬP 7

Để chọn những chiến binh xuất sắc tại Tuyệt đỉnh song ca, HLV Đan Trường - Cẩm Ly đành để cặp Lina Nguyễn - Quang Đệ và Văn Phong - Tuấn Anh chinh phục mình lần nữa tại vòng Cơ hội cuối cùng.

Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 8 có gì mới?
Tập 8 sẽ Vòng đối khánh dành cho các thí sinh đội Cẩm Ly - Noo Phước Thịnh. 10 cặp thí sinh sẽ được xếp đối đầu nhau trong các tiết mục do 2 vị HLV trên lựa chọn. Cặp nào đi tiếp, cặp nào vào vòng nguy hiểm?

Đón xem Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 8 trên sóng THVL1 lúc 21h00 thứ hai 26/9. Đừng quên bongdanet.vn cũng sẽ cung cấp link xem bản đẹp cho tập này.

Tuyệt đỉnh song ca - Tập 8 Vòng đối kháng - Trailer