Tuyệt đỉnh song ca tập 1 ra mắt thế nào?
Tuyệt đỉnh song ca tập 1 vừa phát sóng hôm 8/8 ngay lập tức đã gây chú ý. Đây là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc khá giống với The Voice, chỉ khác các thí sinh tranh tài theo cặp. 3 cặp HLV gồm Minh Tuyết/Noo Phước Thịnh, Đan Trường/Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng/Dương Triệu Vũ sẽ ngồi ghế nóng để lựa chọn 10 cặp thí sinh về đội của mình.

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca tập 2 (15/8)

3 cặp HLV quyền lực của Tuyệt đỉnh song ca 2016 (trái sang phải): Noo Phước Thịnh/Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng/Dương Triệu Vũ và Cẩm Ly/Đan Trường

Ở phiên bản The Voice, các HLV sẽ ngồi quay lưng lại với thí sinh ở vòng Giấu mặt, các thí sinh được lộ mặt cho khán giả, hát để các HLV bấm nút quay ghế chọn mình. Còn ở Tuyệt đỉnh song ca, vòng tuyển chọn mang tên Lộ diện, các HLV sẽ ngồi ghế hướng thẳng về sân khấu, các cặp thí sinh dự thi hát song ca sẽ đứng trong một ô mờ. Nếu chọn, các cặp HLV sẽ gạt cần để các thí sinh lộ diện dần. Các cặp thí sinh cũng sẽ phải lựa chọn HLV nếu có trên một cặp HLV chọn mình.

Ở tập 1, phần thi Lộ diện đã xuất hiện nhiều cặp thí sinh ấn tượng, khiến các cuộc tranh giành thí sinh giữa các cặp HLV hết sức gay cấn.

Tuyệt Đỉnh Song Ca Tập 1 - Yêu Một Mình - Đặng Thái Hiển, Trần Thanh Phương

Tuyệt Đỉnh Song Ca Tập 1 - Giận Mà Thương - Trần Hữu Tuấn, Bùi Thị Thúy

Tuyệt Đỉnh Song Ca Tập 1 - Với Em Là Mãi Mãi - Lê Chinh, Nguyễn Phú Luân

Cùng xem lại trọn vẹn Tuyệt đỉnh song ca tập 1 phát sóng ngày 8/8

Tuyệt đỉnh song ca tập 2 có gì hay?
Ở tập 2, vòng Lộ diện của Tuyệt đỉnh song ca tiếp tục là những màn đấu đá tranh giành thí sinh của các cặp HLV. Những cặp thí sinh nào sẽ được chọn và cặp HLV nào "dụ dỗ" được các thí sinh chọn mình. Hãy đón xem Tuyệt đỉnh song ca tập 2 phát sóng lúc 21h00 ngày 15/8 trên kênh THVL1.

Tuyệt Đỉnh Song Ca Tập 2 | Trailer