Việt Thắng (trái ) và Janice Phương sẽ tranh tài trong đêm chung kết Vietnam Idol 2016

XEM VIETNAM IDOL GALA 10 - CHUNG KẾT

Xem lại Vietnam Idol 2016 Gala 9
Trong Gala 9 phát sóng đêm 16/9, 3 thí sinh Việt Thắng, Janice Phương và Quang Đạt đã tranh tài để tranh 2 tấm vé vào đêm chung kết. Mỗi thí sinh đã trình diễn 2 ca khúc, một là bài hát của các nghệ sĩ nổi tiếng và một bài do thí sinh tự chọn.

Quang Đạt đã khoe giọng với ca khúc “Bất khả chiến bại” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Bài thứ hai, Quang Đạt chọn bài hát “Có bao giờ” của Lê Hà Nguyên.

Việt Thắng vẫn có phong độ tốt khi trình diễn “Tôi đang hát” của Hoàng Tôn và sau đó là ca khúc tự chọn mang tên “Một nhà”.

Janice Phương, thí sinh nữ duy nhất còn lại, được bộ đôi nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long viết riêng cho ca khúc “Love You In Silence”. Cô gái đến từ Philippines chọn ca khúc tiếng Anh “Bang Bang” cho phần thể hiện thứ hai.

VIETNAM IDOL 2016 - GALA 9

Tổng kết bình chọn từ khán giả, Quang Đạt chiếm (30,36% tổng bình chọn), Janice Phương (34,28% tổng bình chọn) và Việt Thắng (35,36% tổng bình chọn). Với tỷ lệ bầu chọn thấp nhất, Quang Đạt dừng chân trước đêm chung kết Vietnam Idol 2016.

Gala 10 sẽ là đêm thi chung kết của Vietnam Idol 2016. Hai thí sinh xuất sắc là Janice Phương và Việt Thắng sẽ tranh tài để giành ngôi quán quân mùa giải đặc biệt này.

Sau 6 mùa lên sóng, các quán quân của chương trình rất cân bằng về giới tính. Mùa 1: Phương Vy (nữ), mùa 2: Quốc Thiên (nam), mùa 3: Uyên Linh (nữ), mùa 4: YaSuy (nam), mùa 5: Nhật Thủy (nữ) và mùa 6: Trọng Hiếu (nam).

Ai sẽ là quán quân của mùa 7 Vietnam Idol, đón xem Gala đêm chung kết lúc 21h10 thứ sáu 23/9 trên kênh VTV. Đừng quên truy cập bongdanet.vn vào khung giờ này để xem link bản đẹp nhé.