Vietnam Idol Gala 4 phần 1

Vietnam Idol Gala 4 phần 2

Vietnam Idol 2016 Gala 4 với chủ đề "Sống Trẻ Từng Giây" hứa hẹn là cuộc tranh tài nảy lửa của 7 thí sinh mạnh nhất. Ai sẽ tỏa sáng để đi tiếp và ai sẽ là thí sinh tiếp theo bị loại? Nhớ đón xem nhé.

Trước hết, cùng điểm lại Vietnam Idol 2016 Gala 3 phát sóng tuần trước (5/8). Với dòng nhạc EDM sôi động được đánh giá là khó khi các thí sinh phải thể hiện hết các khả năng thanh nhạc, vũ đạo và đặc biệt là cách trình diễn trên sân khấu.

Gala có sự xuất hiện của ca sĩ Tóc Tiên với tư cách giám khảo khách mời. Janice Phương tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi thể hiện “Chuyện tình” của ca sĩ Mỹ Linh. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong cách phát âm tiếng Việt, nhưng cô gái Philippines vẫn thể hiện tốt và được đánh giá là "nỗi lo lớn cho các đối thủ khác".

Thảo Nhi lấy lại phong độ với ca khúc "Boom Boom" sôi động. Việt Thắng hát "Beautiful Girl" còn Bá Duy trình diễn "Don't You Go". Tuần này, Tùng Dương tiếp tục được khen ngợi khi hát "Yêu". Trong khi đó, Quang Đạt chọn "Riêng mình ta" được đánh giá là không quá kỹ thuật nhưng rất dễ thương. Với ca khúc "Vết loang", Minh Trị được đánh giá là một đối thủ đáng gờm. Thanh Huyền thì chọn “Ngày xa anh” của diva Mỹ Linh để thể hiện.

VIETNAM IDOL 2016 - GALA 3 - NHẠC EDM

Cuối Gala 3, Thảo Nhi, Janice Phương, Quang Đạt, Tùng Dương, Minh Trị, Việt Thắng và Bá Duy lọt vào nhóm thí sinh an toàn. Với bình chọn thấp nhất, Thanh Huyền rơi vào vị trí nguy hiểm. Cô thể hiện ca khúc “Người em đã yêu” với mong muốn ban giám khảo sẽ sử dụng "quyền cứu thí sinh". Tuy nhiên, Thanh Huyền đã không thành công và trở thành thí sinh tiếp theo bị loại.

Vietnam Idol 2016 Gala 4 với chủ đề "Sống Trẻ Từng Giây" phát sóng trên VTV3 thứ sáu 12/8 và sẽ được bongdanet.vn cung cấp link xem trực tiếp. Đừng quên mở TV vào giờ này nhé.