Xem Vietnam Idol 2016 Gala 5

Xem lại Vietnam Idol 2016 Gala 4
Trong Gala 4 phát sóng tuần trước (12/8), Top 7 thí sinh đã trải qua đêm thi với chủ đề “Sống trẻ từng giây”. Đêm thi còn trở nên ấn tượng với sự xuất hiện lộng lẫy của ca sĩ Đông Nhi trong vai trò khách mời.

Mở màn Gala 4, Bá Duy, chàng trai được mệnh danh là "chàng trai bún bò" thể hiện ca khúc "Hà Nội trà đá vỉa hè", một sáng tác của nhạc sĩ Đinh Mạnh Ninh. Giám khảo Thu Minh đánh giá cao cách chọn bài của Bá Duy và nhận xét thí sinh này có nhiều tiến bộ.

Cô ca sĩ Philippines Janice Phương tiếp tục thể hiện phong độ ổn định qua ca khúc tiếng Anh "Titanium". Janice Phương xuất hiện trên sân khấu với chiếc váy ánh vàng rất gợi cảm, nhưng lại bị giám khảo Thu Minh chê là chưa có đổi mới trong phong cách biểu diễn.

Thí sinh Minh Trị được biết đến với biệt danh "bác sĩ tăng động" đã không gây ấn tượng cho ban giám khảo với liên khúc tiếng Anh "We will rock you - I love rock and roll". Giám khảo Huy Tuấn cho rằng Minh Trị có tiến bộ hơn các vòng trước, nhưng giám khảo Nguyễn Quang Dũng lại đánh giá Minh Trị có giọng hát chưa thuyết phục người nghe.

VIETNAM IDOL 2016 - GALA 4 - SỐNG TRẺ TỪNG GIÂY

Quang Đạt cũng rơi vào tình cảnh tương tự khi hát "Trái đất tròn không gì là không thể" của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng một cách "phô". Trong kho đó, Thảo Nhi lại gây bất ngờ với bài hát "I don't need a man". Cả 3 giám khảo đều đánh giá Thảo Nhi có màn trình diễn bùng nổ nhất Gala 4.

Với "Con đường tôi", thí sinh Tùng Dương bị nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng "em thiếu tự tin khi hát tiếng Việt". Việt Thắng cũng gặp khó khăn trong việc chọn bài. Ca khúc “Cho em” phải nhờ đến cố vấn âm nhạc Huy Tuấn chọn hộ.

Cuối chương trình, Quang Đạt, Tùng Dương và Minh Trị là những thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm. Kết cục, Minh Trị là người phải chia tay chương trình dù trước đó đã hát ca khúc "Wait" nhưng không được ban giám khảo dùng quyền "cứu thí sinh".

Vietnam Idol 2016 Gala 5 hấp dẫn điểm nào?
Vietnam Idol 2016 Gala 5 sẽ là cuộc tranh tài của 6 thí sinh Thảo Nhi, Janice Phương, Tùng Dương, Quang Đạt, Bá Duy và Việt Thắng. Chủ đề của Gala 5 là “Những sáng tác của cố nhạc sĩ Thanh Tùng”.

Cùng chờ đón một đêm nhạc sâu lắng, đầy xúc cảm trong Vietnam Idol 2016 Gala 5 phát sóng lúc 21h10 thứ sáu 19/8 trên kênh VTV3 và bongdanet.vn nhé.

Nghe Top 6 Vietnam Idol 2016 nói về 7 công việc đầu tiên của họ trong khi trào lưu #FirstSevenJobs đang rất "hot" nhé