Xem lại Vietnam Idol 2016 Gala 6
Gala 6 của Vietnam Idol 2016 phát sóng ngày 26/8 là đêm thi với chủ đề “Việt Nam trong tôi”. 6 thí sinh đã nỗ lực tranh tài để giành vé vào Top 5.
Với những thông điệp ý nghĩa về quê hương và gia đình, cùng sự hỗ trợ hướng dẫn từ giám khảo Bằng Kiều, 6 thí sinh đã mang đến một không gian âm nhạc lắng đọng và đầy cảm xúc.

Bá Duy tiếp tục thể hiện sở trường của mình khi chọn ca khúc “Sống như những đóa hoa” của Tạ Quang Thắng. Phần trình diễn này khiến đạo diễn Quang Dũng và Thu Minh đều dành lời khen ngợi cho Bá Duy.

Janice Phương tiếp tục mạo hiểm với bài hát tiếng Việt và vẫn gây ấn tượng với ca khúc “Hạ trắng” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Quang Đạt thể hiện ca khúc “Radio” như một món quà tặng cho ông ngoại, chàng trai Hải Phòng đã thành công khi kể lại câu chuyện gắn liền với tuổi thơ của mình bằng một tinh thần vui tươi và trẻ trung.

VIETNAM IDOL 2016 - GALA 6 - VIỆT NAM TRONG TÔI

Tùng Dương nhẹ nhàng, tinh tế khi hát về những kỷ niệm tuổi thơ của mình trong ca khúc “Về với đông”.

Rũ bỏ hình ảnh gai góc, cá tính, Thảo Nhi quyết tâm làm mới bản thân, cả về ngoại hình lẫn phong cách âm nhạc với ca khúc “Mẹ yêu con”.

Việt Thắng chọn ca khúc “Nơi ấy” phù hợp với chất giọng của mình nhưng anh vẫn chưa có sự bứt phá trong phong cách lẫn giọng hát.

Cuối chương trình, dù trước đó đã có màn trình diễn ấn tượng, nhưng Bá Duy vẫn bị loại do có bình chọn thấp nhất. Từ ban giám khảo đến khán giả đều ngỡ ngàng với kết quả này. Giám khảo Quang Dũng còn tiếc rằng đã sử dụng quyền cứu thí sinh duy nhất từ vòng trước để giữ Thảo Nhi lại (cô gái này tiếp tục rơi vào vòng nguy hiểm Gala 6).

Đón xem Vietnam Idol 2016 Gala 7 với chủ đề “Hát cho hành tinh xanh” qua phần thi của 5 thí sinh xuất sắc nhất còn trụ lại. Đừng bỏ lỡ Gala 7 lên sóng lúc 21h10 thứ sáu 2/9 trên kênh VTV3 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.