Vietnam Idol 2016 Gala 8 sẽ là cuộc tranh tài của Top 4 sau khi Tùng Dương (giữa) bất ngờ đừng bước

XEM VIETNAM IDOL 2016 GALA 8


Xem lại Vietnam Idol 2016 Gala 7
Vietnam Idol 2016 Gala 7 phát sóng đêm 2/9 đã chứng kiến cú sốc khi Tùng Dương, thí sinh đang có phong độ cao, phải dừng bước vì khán giả bình chọn thấp nhất.

Với chủ đề “Hát vì hành tinh xanh, Gala là cuộc tranh tài của 5 thí sinh còn lại. Tùng Dương dự thi với ca khúc “What A Wonderful World” để thể hiện hết khả năng hát tiếng Anh của mình. Thí sinh người Hà Nội nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Quang Dũng và được khán giả trường quay hưởng ứng nhiệt tình.

Việt Thắng chọn “Khoảng trời của bé” để gỡ gạc hình ảnh bị đánh giá là sa sút ở tuần trước. Tuy nhiên, thí sinh này thậm chí còn mắc lỗi to không kém khi... quên lời khi hát. Giám khảo Thu Minh đã rất giận khi Việt Thắng, một thí sinh Top 5 của Vietnam Idol lại mắc lỗi này.
Quang Đạt thể hiện ca khúc "Tái sinh" với phong cách rock và đã thành công khi ca khúc mang lại nhiều nét tươi mới, rất riêng và mang phong cách Quang Đạt.

VIETNAM IDOL 2016 - GALA 7 - HÁT CHO HÀNH TINH XANH

Cô ca sĩ Philippines Janice Phương quay lại với sở trường hát tiếng Anh và chọn ca khúc "Earth Song" đình đám từng gắn với tên tuổi "Vua nhạc Pop" Michael Jackson.

Cuối cùng, Thảo Nhi dự thi với ca khúc “Tìm một hành tinh khác” với tiết tấu sôi động, mạnh mẽ. Cô trở thành thí sinh "bí hiểm" nhất mùa này với khả năng biến hóa đa dạng theo mỗi tuần thi.

Sau phần thi của các thí sinh, giám khảo Thu Minh trình diễn ca khúc mới "Ngọc ngà Việt Nam" của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Ở phần công bố kết quả, mặc dù hát quên lời, nhưng Việt Thắng lại nhận được nhiều bình chọn nhất. Thảo Nhi, Quang Đạt và Janice Phương cũng an toàn, để lại suất ra về đầy bất ngờ cho Tùng Dương.

Vietnam Idol 2016 Gala 8 có gì hấp dẫn?
Vietnam Idol 2016 đã bước đến những đêm thi cuối của mùa năm nay. Gala 8 sẽ là cuộc tranh tài của 4 thí sinh Thảo Nhi, Janice Phương, Quang Đạt và Việt Thắng. Với chủ đề "Đêm hát đôi", những thí sinh nào sẽ tỏa sáng để trở thành Top 3 của Vietnam Idol 2016? Đón xem Vietnam Idol 2016 Gala 8 lúc 21h10 thứ sáu 9/9 trên VTV3 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.