MC giám khảo Thanh Hằng sẽ cùng các thí sinh trải qua thử thách chụp ảnh với chủ đề Trung thu trong tập 10

XEM VIETNAM'S NEXT TOP MODEL TẬP 10

Xem lại Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 9
Tập 9 của Vietnam’s Next Top Model 2016 phát sóng tối 11/9 với hai thử thách là “Catwalk liên hoàn trên nhiều địa hình khác nhau” và chụp ảnh "Cặp đôi hạnh phúc" đã thật sự khiến 9 thí sinh gặp nhiều khó khăn.

Với đôi giày cao 15cm, các thí sinh phải đi trên các địa hình khó như bập bênh, dốc cao, bàn xoay... và đã có nhiều cú ngã để đời xảy ra trong thử thách này. Vượt qua 8 thí sinh khác, Thùy Trâm được đánh giá là người phần thi tốt nhất.

Ở thử thách thứ hai với tên gọi "Cặp đôi hạnh phúc", Top 9 có buổi chụp ảnh quảng cáo tại bãi biển Nha Trang cùng Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 5 Quang Hùng và mùa 6 Hương Ly.

Tập 9 Vietnam’s Next Top Model 2016

Quang Hùng đóng vai "chồng” của cả 7 thí sinh nữ còn thì Hương Ly vào vai “vợ” của hai chàng thí sinh Huy Quang và Minh Phong. Cả hai đều gặp khó khăn khi diễn cùng nhà nữ quán quân xinh đẹp Hương Ly. Trong khi đó, các thí sinh nữ mạnh dạn hơn rất nhiều trước quán quân điển trai Quang Hùng.

Sau thử thách khó khăn này, Kim Nhã - người được vào thẳng nhà chung do chiến thắng cuộc thi Top Model Online - phải chia tay cuộc thi tại tập 9.

Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 10 có gì hấp dẫn?

Tập 10 của Vietnam’s Next Top Model 2016 hứa hẹn sẽ cực kỳ cuốn hút bởi sự xuất hiện của nữ diễn viên khả ái Angela Phương Trinh trong thử thách diễn xuất.

Còn ở thử thách chụp ảnh, 8 thí sinh sẽ cùng MC giám khảo Thanh Hằng trải qua buổi chụp ảnh với chủ đề "Chị Hằng và Trung thu". Họ sẽ diễn xuất thế nào và thể hiện ra sao trong bộ ảnh chủ đề Trung thu? Ai sẽ là thí sinh tiếp theo dừng cuộc chơi?

Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 10 - Trailer

Đón xem Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 10 phát sóng trên kênh VTV3 lúc 20h00 chủ nhật 18/9. Đặc biệt, bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp cho tập này.