XEM VIETNAM'S NEXT TOP MODEL TẬP 11

Xem lại Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 10
Ở tập 10 phát sóng ngày 18/9, 8 thí sinh còn lại trải qua thử thách diễn xuất cùng nữ diễn viên khả ái Angela Phương Trinh. Vì lý do sức khỏe, Fung La không tham gia thử thách này.

Sang phần thi khó nhất, các thí sinh tham gia buổi chụp ảnh mang chủ đề "Cảm hứng mặt trăng" nhân dịp Rằm Trung thu. Buổi chụp ảnh ấy bối cảnh nhà hát múa rối nước và các thí sinh được mặc những trang phục mang cảm hứng Á Đông để tạo dáng như một "chị Hằng".

VIETNAM'S NEXT TOP MODEL 2016 TẬP 10

Do không tham gia thử thách diễn xuất, Fung La chỉ được phép chụp đúng 10 kiểu ảnh cho thử thách khó trên. Fung La đã bất ngờ biến hóa ấn tượng và có được tấm ảnh xuất sắc để lọt vào vòng tiếp theo.

Trái lại, Thùy Trâm không tạo ra được ấn tượng ở thử thách chụp ảnh "Cảm hứng mặt trăng" và trở thành thí sinh tiếp theo bị loại.

Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 11 có gì hấp dẫn?
Tập 11 sẽ cuộc tranh tài của 7 thí sinh còn lại. Điểm nhấn của tập này là sự trở lại thăm nhà chung của đàn chị Kim Nhã, người đã bị loại nhưng nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả.

Sau đó, các thí sinh sẽ thử sức ở thử thách quay quảng cáo cho một sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng. Ở phần thử thách quan trọng, các thí sinh sẽ tham gia quay clip quảng bá cho Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam diễn ra vào đầu tháng 11 tại Hà Nội.

Ai sẽ là thí sinh phải ra về và ai sẽ giành vé đến gần đêm chung kết? Hay đón xem Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 11 phát sóng lúc 20h00 chủ nhật 25/9 trên kênh VTV3. Đồng thời, truy cập bongdanet.vn vào khung giờ trên để xem link bản đẹp.

VIETNAM'S NEXT TOP MODEL 2016 - GIỚI THIỆU TẬP 11