XEM VIETNAM'S NEXT TOP MODEL TẬP 12 - CHUNG KẾT

Sau nhiều tháng tranh tài, 4 gương mặt xuất sắc nhất của ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2016 - Người mẫu Việt Nam mùa thứ 7 đã được xác định là Thùy Trang, Ngọc Châu, Huy Quang, Thanh Thanh. Huy Quang là thí sinh nam duy nhất lọt vào đêm chung kết, đối đầu với 3 nữ thí sinh xuất sắc còn lại.

Với chủ đề Break The Rules (Phá bỏ giới hạn), Vietnam’s Next Top Model 2016 - Người mẫu Việt Nam mùa thứ 7 mang đến nhiều điều mới lạ ít thấy trong thế giới thời trang. Từ một cô gái chỉ cao 1m54, thí sinh Fung La đã lọt vào đến chung kết, chinh phục ban giám khảo và người xem bằng tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp.

Đêm chung kết của Vietnam’s Next Top Model 2016 - Người mẫu Việt Nam mùa thứ 7 sẽ là khoảnh khắc hội ngộ của 18 thí sinh lọt vào ngôi nhà chung. Tất cả sẽ cùng tham gia biểu diễn trong những bộ sưu tập ấn tượng đến từ các nhà thiết kế tài năng, trên sàn diễn dài 30m được dàn dựng rất công phu. Đêm chung kết cũng sẽ bùng nổ với những màn biểu diễn bốc lửa của các ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu... và cả những thí sinh từng là quán quân của những mùa trước.

Ai sẽ là quán quân mới của Vietnam’s Next Top Model 2016 - Người mẫu Việt Nam mùa thứ 7? Đừng bỏ qua đêm thi hấp dẫn này được truyền hình trực tiếp trên VTV3 lúc 21h00 chủ nhật 2/10. Bongdanet.vn cũng sẽ cung cấp link xem bản đẹp cho đêm thi hấp dẫn này.

XEM VIETNAM'S NEXT TOP MODEL TẬP 11