Dù mới chỉ lên sóng 2 tập nhưng chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 năm 2016 đã cho thấy sức nóng lan tỏa rất lớn. Với sự xuất hiện của hai cái tên đình đám trong giới mốt là siêu mẫu Thanh Hằng và nhà thiết kế Lý Quý Khánh trong vai trò giám khảo nên ngay từ những tập đầu tiên, chương trình VNTM đã thu hút được một lượng rating rất cao.

Sau khi đoạn trailer tập 3 của chương trình được công bố trên Youtube thì sức hút của VNTM càng trở nên lớn hơn. Theo đó ở tập 3 có tới hai thí sinh gặp vấn đề về sức khỏe trong thử thách chụp hình là Fung La và Anh Thư. Đặc biệt, Fung La đau đớn phải nhập viện. Cô đang là tâm điểm sự chú ý của dư luận sau tập 2 khi thành viên này không ngần ngại bộc lộ bản chất nóng tính, bộc trực của mình trước những lời nói được cho là "bịa đặt kinh khủng" của Thùy Trâm, khiến cho không khí của ngôi nhà chung trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.
 
Điều gì sẽ còn xảy ra với Fung La và những thành viên khác trong ngôi nhà chung? Liệu hai thành viên gặp vấn đề có vượt qua được để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình? Câu trả lời sẽ có sau tập 3 của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Bongdanet sẽ trực tiếp phần phát sóng chương trình Vietnam’s Next Top Model trên VTV3 bắt đầu từ 20h00 hôm nay 31/7. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

>> Thưởng thức trọn vẹn tập 2 Vietnam’s Next Top Model 2016:

 
 
>> Trailer tập 3 Vietnam’s Next Top Model 2016: