Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đã đi đến mùa thứ 7. Đây là một trong những chương trình giải trí truyền hình thu hút đông đảo người xem nhất trong những năm qua. Với tiêu chí “Break the Rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, VNTM mùa 7 mang tới rất nhiều thử thách khó khăn cho các thí sinh muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Qua 3 tập đã phát sóng của chương trình, những thí sinh tham dự VNTM mùa 7 đã phần nào cảm nhận điều đó.

Ở tập 4 phát sóng tuần này, các thí sinh phải trải qua 2 thử thách. Đầu tiên là thử thách Tạo dáng với vải lụa và thứ 2 là thử thách photoshoot chính của tập 4 là “Cuộc phiêu lưu của những nhà thám hiểm”, các thí sinh phải nhảy từ trên cao xuống đồng thời tạo dáng trên không trong tích tắc để thể hiện tính chất nguy hiểm, táo bạo của nghề thám hiểm. Đáng chú ý khi ở tập này, cả hai giám khảo là Lý Quý Khánh và Thanh Hằng đều phải nổi giận với hai thí sinh là Anh Thư và Fung Fa. 
 
Rốt cuộc, Anh Thư và Fung La đã phạm lỗi gì mà phải để 2 vị giám khảo phải nổi giận ra mặt như vậy. Câu trả lời sẽ có trên VTV3 và Bongdanet.vn vào lúc 21h00 ngày 7/8 tới.

Thưởng thức trọn vẹn tập 3 Vietnam’s Next Top Model 2016:


Trailer tập 4 Vietnam’s Next Top Model 2016: