Vietnam's Next Top Model 2016 tập 5

Xem lại Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 4

Trong tập 4 phát sóng tuần trước (7/8), các thí sinh đã trải qua hai thử thách khắc nghiệt là Giải phóng hình thể cùng âm nhạc và Chụp hình platform. Ở tập này, thí sinh Fung La tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của các thí sinh trong ngôi nhà chung lẫn thách thức sự kiên nhẫn của các giám khảo.

Ở tập 4, các thí sinh đã bị sốc khi giám khảo đã quyết định loại tới 3 thí sinh là Duy Minh, Hoài Nam, Út Trang khiến câu chuyện tình cảm giữa Duy Minh và Thiếu Lan chưa kịp bùng nổ đã phải chia lìa. Thiếu Lan sau đó phải nhập viện vì sa sút sức khỏe. Có tin đồn cô gái này "cũng bị loại" vì không thấy xuất hiện trong tập 5.

Ngược lại, nam thí sinh Huy Quang xuất sắc giành giải nhất cho Bức ảnh đẹp nhất tuần, trong khi Thùy Trâm, Minh Tùng xếp ở vị trí tiếp theo trong Top 3 thí sinh xuất sắc nhất thử thách tập 4.

Xem lại Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 5 (14/8)

Bức ảnh đẹp nhất tập 4 của thí sinh Quang Huy

Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 5 có gì hấp dẫn?

Tập 5 hứa hẹn sẽ rất kịch tính khi "thảm họa thử thách" sẽ quay trở lại. Thử thách chụp ảnh dưới nước từng khiến các thí sinh mùa trước lao đao thì nay sẽ trở lại trong tập 5. Đảm bảo là sẽ có thí sinh gặp khó khăn cho thử thách này. Ai ở lại, ai ra về? Nhớ đón xem link do bongdanet.vn cung cấp nhé. Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 5 phát sóng lúc 20h00 chủ nhật 14/8 trên VTV3.

Xem lại Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 5 (14/8)

Thảm họa thử thách: Chụp ảnh dưới nước trở lại trong Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 5