Xem lại Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 5
Trong tập 5 Vietnam’s Next Top Model 2016 - Người mẫu Việt Nam mùa thứ 7 phát sóng hôm 14/8, 13 thí sinh đã trải qua một thử thách được đánh giá là "thảm họa" cho những thí sinh từng tham gia cuộc thi ăn khách này: chụp ảnh dưới nước.

Trước khi đến với thử thách chụp ảnh dưới nước, các thí sinh đã được quân sư "soái ca" Kim Lý hướng dẫn về cách rèn hình thể. Nam diễn viên điển trai Kim Lý, người nổi tiếng với cơ thể 6 múi đẹp nhất nhì giới nam thần Việt đã khiến các thí sinh Người mẫu Việt Nam phải thán phục.

Đến với thử thách chụp ảnh dưới nước, các thí sinh phải lặn ngụp dưới bể bơi, tạo dáng cho bộ ảnh quảng cáo một nhãn hiệu điện thoại di động. Sau khi bị chê tơi tả ở tập 4, thí sinh Kim Nhã đã có cuộc lột xác ngoạn mục ở tập 5 để giành chiến thắng thử thách tập này. Bức ảnh Kim Nhã mặc chiếc váy xanh thướt tha được đánh giá là tốt nhất tuần và cô trở thành thủ lĩnh của ngôi nhà chung ở tập 6.

VIETNAM'S NEXT TOP MODEL 2016 TẬP 5 (14/08)

Ở cuối tập 5, hai thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm vì bị đánh giá thấp nhất là Thu Hường, Thúy Loan. Tuy nhiên, giám khảo Thanh Hằng đã khiến tất cả bất ngờ khi tuyên bố cả hai đều được giữ lại. 13 thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài để tìm ra ngôi vị quán quân cho Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7.

Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 6 có gì hấp dẫn?
Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 6 hứa hẹn sẽ rất căng thẳng bởi rất có thể sẽ có 2 thí sinh phải dừng bước khi trong tập 5 đã không có thí sinh nào bị loại.

Trong tập 6, các thí sinh sẽ trải qua buổi chụp ảnh mang chủ đề Rạp xiếc và tạo dáng với bạn diễn là một chú chim đại bàng. Trong đoạn giới thiệu về tập 6, Thùy Trâm bị đuổi khỏi buổi chụp ảnh vì làm không tốt. Liệu thí sinh này có phải người phải dừng bước? Cùng xem Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 6 phát sóng vào lúc 20h00 chủ nhật 21/8 trên kênh VTV3 và được bongdanet.vn cung cấp link đầy đủ.

VIETNAM'S NEXT TOP MODEL 2016 TẬP 6 - TEASER