Xem lại Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 6
Trong tập 6 phát sóng tuần trước (21/8), 13 thí sinh của chương trình ăn khách này đã trải qua những thử thách hết sức khó và đẫm nước mắt. 

Đầu tiên là thử thách làm MC giới thiệu sản phẩm cho một kênh bán hàng trực tuyến. Thí sinh đã bị các giám khảo và nhà sản xuất tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười để thử tài ứng biến.

Phần thử thách khó nhất và quyết định thứ hạng cũng như những thí sinh bị loại tuần này thật sự khiến tất cả đau đầu. Buổi chụp ảnh với chủ đề Rạp xiếc được cho đã khiến nhà sản xuất tốn khoảng nửa tỷ đồng cho việc xây dựng trường quay. Các thí sinh phải chụp ảnh với bạn diễn là một chú chim đại bàng châu Âu nặng đến 10kg. Sức nóng từ vòng lửa sau lưng cùng việc phải kết hợp với động vật hoang dã khiến các thí sinh gặp vô vàn khó khăn.

Hai thí sinh Thùy Trâm và Minh Phong là những người bị giám khảo nhắc nhở nhiều nhất do làm chưa tốt. Cả hai đã phải khóc với những tình huống khắt khe của các giám khảo và cả nhiếp ảnh gia.

VIETNAM'S NEXT TOP MODEL 2016 TẬP 6 (21/08/2016)

Cuối cùng, trong vòng loại trừ, Huy Quang được chọn là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất tuần và sẽ là thủ lĩnh của ngôi nhà chung trong tập sau. Nữ thí sinh Anh Thư phải dừng bước vì bức ảnh tệ nhất.

Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 7 hấp dẫn điểm nào?
Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 7 sẽ là phần thi của 12 thí sinh còn lại. Top 12 sẽ phải trải qua thử thách kết hợp các phong cách thời trang kiêm... chạy tiếp sức cùng giám khảo, nhà thiết kế thời trang Lý Quý Khánh. Ở phần thử thách chính, các thí sinh sẽ phải thực hiện việc quay video quảng cáo cho một nhãn hàng đồ trang sức. Đặc biệt, giám khảo Thanh Hằng sẽ trình làng bộ ảnh cô mặc chiếc váy cưới có giá 100 triệu đồng.

Nhớ đón xem Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 7 phát sóng lúc 20h00 chủ nhật 28/8 trên VTV3 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.