Xem lại Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 7
Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 7 phát sóng tối 28/8 là cuộc tranh tài của 12 thí sinh. Ở tập này, các thí sinh phải trải qua thử thách “Phối trang phục và phụ kiện khi... chạy tiếp sức”. Mỗi đội 6 thí sinh phải vừa chạy tiếp sức vừa tìm và mặc các trang phục sao cho ấn tượng nhất. Thử thách vừa khó vừa hài hước này đã đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái. Kết quả, đội Thùy Trâm, Minh Phong, Minh Tùng, Ngọc Châu, Fung La, Thiếu Lan giành chiến thắng.

Ở thử thách cuối, các thí sinh phải quay video quảng cáo cho thương hiệu trang sức và kim cương. Các cặp đôi thí sinh phải lựa chọn 4 phân cảnh tương ứng 4 cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của người phụ nữ: độc lập quyến rũ, khi bắt đầu yêu với những khoảnh khắc hạnh phúc thăng hoa, khi được cầu hôn hay kết hôn, và khi trải nghiệm cuộc sống viên mãn.

VIETNAM'S NEXT TOP MODEL 2016 SEASON 7 TẬP 07 (28/08/2016)

Điểm khó nhất của thử thách này là kiểu quay liên tục và các cặp thí sinh bắt buộc vào diễn một lần từ đầu đến cuối. Thử thách đã khiến các thử thách gặp rất nhiều khó khăn.

Kết thúc thử thách, những cặp thí sinh được giám khảo yêu cầu tự nhận xét về đội mình, chọn ra ai làm tốt hơn, ai bị loại. Cuối cùng, Ngọc Châu được đánh giá là thí sinh xuất sắc nhất tập 7. Tuy nhiên, "bạn trai ngôi nhà chung" của Ngọc Châu là Minh Tùng lại bị loại.

Việc Minh Tùng dừng bước ở tập 7 đã dấy lên làn sóng phản đối trong người xem khi cho rằng nhà sản xuất đã không công bằng khi loại nam thí sinh đặc biệt này. Một cuộc kêu gọi bình chọn cho Minh Tùng trở lại đêm chung kết đang diễn ra rầm rộ.

Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 8 có hay không?
Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 8 rất đáng xem đấy khi 11 thí sinh còn lại sẽ phải trải qua thử thách đi catwalk và chụp ảnh trên đồi cát nóng bỏng ở Phan Thiết. Chưa hết, quán quân năm 2011 Hoàng Thùy sẽ xuất hiện trong tập này để truyền đạt kinh nghiệm cho các thí sinh.

Nhớ bật VTV3 lúc 20h00 chủ nhật 4/9 hoặc truy cập bongdanet.vn để xem link bản đẹp Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 8 nhé.