XEM VIETNAM'S NEXT TOP MODEL TẬP 9

Xem lại Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 8
Trong tập 8 Vietnam’s Next Top Model phát sóng tối 4/9, 11 thí sinh đã phải trải qua thử thách “Catwalk trên đồi cát với điều kiện nắng gió khắc nghiệt” ở Phan Thiết và chụp ảnh “Tạo dáng với xe địa hình”. Ở thử thách chính của tập 8, các thí sinh đã được một phen khiếp sợ khi làm việc cùng những con thằn lằn khổng lồ.

Quán quân năm 2011 Hoàng Thùy xuất hiện trong tập này với vai trò quân sư và ngồi ghế nóng giám khảo với Thanh Hằng và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, Fung La đã giành giải nhất tuần cho Bức ảnh đẹp nhất trong thử thách “Khu rừng nhiệt đới”.

Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 9 (11/9)

Thí sinh Fung La đoạt giải Bức ảnh đẹp nhất tập 8

Trong khi đó, hai thí sinh Huy Dương và Nguyễn Phương lần đầu tiên lọt vào nhóm nguy hiểm đột nhiên bị các giám khảo thẳng tay loại luôn. Việc chàng trai cao nhất nhà chung (1m90) và vũ công tiềm năng cùng bị loại một lúc lại dấy lên những tranh cãi về quyết định loại người của giám khảo mùa này.

VIETNAM'S NEXT TOP MODEL 2016 - SEASON 7 - TẬP 8

Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 9 có gì lạ?
Tập này hứa hẹn sẽ rất sôi động và cuốn hút bởi sự xuất hiện của 3 quán quân các mùa trước. Quán quân năm 2014 Nguyễn Oanh xuất hiện với vai trò cố vấn cho 9 thí sinh còn lại trong thử thách đi catwalk trên nhiều loại địa hình. Đây được đánh giá là thử thách khó khăn và cả đau đớn nhất cho các thí sinh.

Ở phần thử thách khác, các thí sinh sẽ đến Nha Trang (Khánh Hòa). Ở đây, họ sẽ tham gia chụp bộ ảnh mang tên "Cặp đôi hạnh phúc" với quán quân 2014 Quang Hùng và quán quân mùa trước Hương Ly.

Đón xem Vietnam’s Next Top Model 2016 tập 9 trên VTV3 lúc 20h00 chủ nhật 11/9 và link xem bản đẹp được bongdanet.vn cung cấp.

VIETNAM'S NEXT TOP MODEL 2016 - SEASON 7 - TẬP 9 - Trailer