XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA 2016 TẬP 10

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca tập 9
Ở tập 9 phát sóng đêm 3/10, các thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm từ vòng thi trước sẽ có cơ hội giành vé vớt đi tiếp ở phần thi mang tên Cơ hội cuối cùng. Thêm một vòng thi bùng nổ nữa của các thí sinh khi ai cũng muốn nỗ lực hết sức để nhận cơ hội thứ hai được ở lại cùng chương trình. Việc loại thí sinh sẽ không theo cả cặp mà sẽ có thí sinh đi tiếp, người ra về nên đã tạo ra điểm mới cho cuộc thi.

Đáng chú ý nhất tập này là việc cặp thí sinh Thạch Sớt và Minh Thảo bị rơi vào vòng nguy hiểm. Chàng trai người Khmer chuyên hát Bolero và cô bạn "bản sao ca sĩ Phương Thanh" đã cháy hết mình tại vòng Cơ hội cuối cùng với bài hát Đừng nói xa nhau. Cả hai đã gây ấn tượng mạnh với khán giả, đặc biệt là HLV Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ. Chính vì vậy mà Thạch Sớt - Minh Thảo đã giành được tấm vé lọt vào vòng tiếp theo. Cùng đi tiếp ở đội Mr. Đàm là cặp thí sinh Lê Tiến - Lê Linh, các thí sinh Phương Trang, Nhật Minh còn cặp Thanh Trà - Xuân Thứ cùng Phương Ly, Minh Uyên dừng cuộc chơi.

Đội HLV Minh Tuyết - Noo Phước Thịnh cũng trải qua quá trình đấu tranh tư tưởng căng thẳng khi phải quyết định loại thí sinh. Kết quả, cặp Bảo Trân - Bảo Anh, Thanh Phương, Đức Quang, Trần Hằng đi tiếp còn cặp Bảo Sơn - Quang Tiến, Thái Hiển, Mạnh Tài bị loại.

XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA TẬP 9

Đội Cẩm Ly - Đan Trường cũng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn thí sinh. Nhưng cuối cùng, anh Tư và chị Bo cũng phải đưa ra quyết định: giữ lại Kim Dung - Linh Đan, Văn Phong - Tuấn Anh, hai thí sinh Thanh Vinh và Văn Hương cũng đi tiếp. Còn lại Hồng Nhung, Hồng Nghi và cặp Quang Đệ - Lina Nguyễn dừng bước sau vòng thi căng thẳng này.

Tuyệt đỉnh song ca tập 10 có gì lạ?
Bắt đầu từ tập 10, các thí sinh và những HLV của mình bước vào vòng thi mới mang tên Chinh phục. Sau một tập vòng Chinh phục, các HLV mỗi đội phải đưa ra quyết định loại cặp thí sinh nào cho đến khi giữ lại được cặp thí sinh xuất sắc cho đêm chung kết.

Cũng ở tập 10, điểm mới nữa của chương trình là sẽ có thêm... cặp MC tham gia khuấy động sân khấu. MC lão luyện Thanh Bạch sẽ kết hợp cùng đàn em Vũ Mạnh Cường đảm nhiệm vai trò dẫn dắt tập 10.

Đón xem Tuyệt đỉnh song ca tập 10 trên kênh THVL1 lúc 21h00 thứ hai 10/10 và đừng quên bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp cho tập này.

Điểm mặt các cặp thí sinh đội Mr. Đàm - Dương Triệu Vũ trước tập 10