XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA TẬP 11

Ở phần thi đầu tiên của Vòng Ching phục phát sóng đêm 10/10, các cặp thí sinh của 3 đội Đàm Vĩnh Hưng/Dương Triệu Vũ, Đan Trường/Cẩm Ly và Minh Tuyết/Noo Phước Thịnh đã mang đến một đêm thi đầy chất lượng.

Hai cậu bé thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Minh Quân - Minh Trí của đội Mr Đàm/Dương Triệu Vũ đã bùng nổ với bản thu âm pha trộn hai ca khúc "Quê hương tuổi thơ tôi - Ước gì" khiến tất cả khán giả và ban giám khảo bị mê hoặc.

Với chủ đề "Những ca khúc được yêu thích", các thí sinh đã có nhiều lựa chọn hơn khi chọn ca khúc để biểu diễn. Hai mẹ con Kim Trang - Kim Tuyến sâu lắng với liên khúc "Dấu tình sầu - Yêu thương mong manh - Hỡi người tình". Cặp Đức Quang - Thanh Tâm "vẽ" nên một câu chuyện đẹp bằng âm nhạc qua chùm bài hát "Niệm khúc cuối - Thương nhau ngày mưa".

Văn Hương - Thanh Vinh trình diễn liên khúc "Tiền - Trong tầm mắt đời - Éo le cuộc đời". Còn Hữu Tuấn - Bùi Thị Thúy sâu lắng với "Ở hai đầu nỗi nhớ -  Sợi nhớ sợi thương". Cặp thí sinh  Đăng Quang - Thành Lộc chinh phục người nghe bằng những giai điệu âm dịu với "Đồng xanh - Ôi giàn thiên lý đã xa".

Minh Tâm  - Nam Sơn biến ca khúc "Đếm ngày xa em" thành một màn trình diễn sôi động. Còn Lê Chinh - Phú Luân chinh phục khán giả bằng "Nơi tình yêu bắt đầu - Hoang mang".

XEM LẠI TRỌN BỘ TUYỆT ĐỈNH SONG CA TẬP 10

Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 11 tiếp tục là phần hai của Vòng Chinh phục và vẫn khai thác chủ đề "Những bài hát được yêu thích". Đón xem các thí sinh và các HLV đem đến cho đêm thi này những bất ngờ gì. Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 11 phát sóng lúc 21h00 thứ hai 17/10 trên kênh THVL1 và bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp.

Tuyệt đinh song ca tập 11 - Mr Đàm bắt học trò hôn trên sân khấu

Tuyệt đỉnh song ca - Tập 11: Vòng chinh phục - Trailer