XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA TẬP 13

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 12
Ở tập 12 phát sóng đêm 24/10, các cặp thí sinh của 3 đội đã trải qua đêm thi với chủ đề "Nhạc phim". Từ 4 cặp thí sinh mỗi đội, các HLV phải loại đi một cặp để giữ 3 cặp vào vòng tiếp theo.

Hữu Tuấn - Bùi Thị Thúy làm nóng sân khấu bằng liên khúc "Bên cầu dệt lụa - Chờ người nơi ấy". Hai thí sinh Văn Phong - Tuấn Anh trình bày "Dòng máu lạc hồng" còn Văn Hương - Thanh Vinh hát "Bến đó ngó mong - Bến đò chiều". 3 cặp thí sinh này của đội Đan Trường/Cẩm Ly giành vé đi tiếp. Đáng tiếc, Phú Hiển - Khánh Linh thể hiện nhạc phim "Hậu duệ mặt trời" tốt nhưng vẫn phải ra về.

Đội Đàm Vĩnh Hưng/Dương Triệu Vũ cũng "cháy hết mình" với nhiều phần trình diễn ấn tượng. Nhật Minh - Phương Trang hát liên khúc "Giã từ dĩ vãng - Dòng sông không trở lại". Minh Tiến - Minh Quân làm nóng sân khấu với ca khúc đình đám "Không phải dạng vừa đâu" còn Thạch Sớt - Minh Thảo sâu lắng với "Mưa rừng - Diễm xưa". 3 cặp này cũng giành suất đi tiếp, chia tay cặp tình nhân đồng tính Lê Tiến - Lê Linh sau khi hát "Bống bống bang bang".

XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA TẬP 12

Đội Noo Phước Thịnh/Minh Tuyết cũng phải rất khó khăn mới đưa ra được quyết định loại cặp thí sinh nào. Thanh Phương - Trần Hằng phải dừng cuộc chơi sau khi trình bày liên khúc "Em còn nhớ hay em đã quên - Tình lỡ", nhường vé đi tiếp cho Phú Luân - Lê Chinh (Bang Bang), Thu Trang - Triệu Lộc (Giữ em đi - Nơi tình yêu kết thúc) và Đức Quang - Thanh Tâm (Mong ước kỷ niệm xưa).

Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 13 có gì hấp dẫn?
Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 13 tiếp tục là Vòng Chinh phục 3 với chủ đề "Tình ca". Sau tập này, các đội sẽ xác định được các cặp thí sinh lọt vào bán kết. Ở đoạn giới thiệu tập 13, từ MC Thanh Bạch, đến các HLV đều đã không kìm được nước mắt với một phần trình diễn có liên quan đến ca sĩ Minh Thuận, người vừa qua đời vì ung thư.

Đón xem Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 13 trên kênh THVL1 lúc 21h00 thứ hai 31/10. Truy cập bongdanet.vn vào khung giờ này để xem link bản đẹp nhé.

Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 13 - Vòng Chinh phục 3 chủ đề "Tình ca" - Trailer