XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA TẬP 14

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 13 - Vòng Chinh phục
Vòng Chinh phục phát sóng đêm 31/10 có chủ đề "Tình ca" đã thực sự khiến nhiều khán giả rớt nước mắt. Từ việc giám khảo Cẩm Ly nức nở khi nhớ đến người đồng nghiệp Minh Thuận vừa qua đời vì ung thư, đến việc một cặp thí sinh đầy tiềm năng quyết định dừng cuộc chơi dù giành quyền vào bán kết.

Đêm thi chứng kiến những tiết mục chất lượng như bản phối âm hai ca khúc cùng có tên "Chị tôi" của cặp thí sinh Triệu Lộc - Thu Trang. Phần thi "Lan và Điệp" của Thạch Sớt - Minh Thảo đã khiến Cẩm Ly không thể cầm được nước mắt khi nhớ đến ca sĩ Minh Thuận. Từ MC Thanh Bạch đến Mr. Đàm, Đan Trường đều không cầm được nước mắt.

Ở phần công bố kết quả, khán giả đã thật sự xúc động khi nghe quyết định dừng cuộc chơi của hai thí sinh Minh Trí - Minh Quân dù hai cậu bé 14 tuổi có vé vào bán kết. Áp lực học tập đã khiến hai thí sinh này không thể tiếp tục cuộc thi.

HLV Đàm Vĩnh Hưng/Dương Triệu Vũ dành hai vé vào bán kết cho Thạch Sớt - Minh Thảo và Phương Trang - Nhật Minh. Đội Minh Tuyết/Noo Phước Thịnh chọn Thu Trang - Triệu Lộc và Phú Luân - Lê Chinh đi tiếp, chia tay với Đức Quang - Thanh Tâm. Đội Cẩm Ly/Đan Trường trao cơ hội đi tiếp cho Hữu Tuấn - Bùi Thị Thúy và Văn Hương - Thanh Vinh (cặp Văn Phong - Tuấn Anh bị loại).

XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA TẬP 13

Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 14 - Bán kết có gì lạ?
6 cặp thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ cùng tranh tài trong đêm bán kết để kiếm 3 vé vào đêm chung kết. Như vậy, mỗi đội sẽ chỉ chọn ra một cặp thí sinh để tranh chấp ngôi vị quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2016.

Ở tập này, không chỉ các thí sinh tranh tài, các HLV cũng sẽ trổ tài ca hát của mình, hứa hẹn một đêm thi rất hấp dẫn. Vì vậy, nhớ bật kênh THVL1 lúc 21h00 thứ hai 7/11 để xem đêm bán kết Tuyệt đỉnh song ca 2016. Đặc biệt, bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp cho tập 14 này.

Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 14 - Bán kết - Trailer