XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA TẬP 9

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 8
Ở tập 8 phát sóng ngày 26/9, 10 cặp thí sinh của đội Minh Tuyết - Noo Phước Thịnh đã thi đấu nốt Vòng đối kháng. Những tiết mục thi đối kháng căng thẳng đã để lại ấn tượng tốt là màn thi đấu của cặp Bảo Anh - Bảo Trâm và Lê Duy - Vân Khánh với các ca khúc "My baby - Buông tay"...

Sau đêm thi này, hai HLV Minh Tuyết - Noo Phước Thịnh đã chọn ra 3 cặp đi tiếp, 5 cặp vào vòng nguy hiểm và 2 cặp thí sinh phải ra về. Kết quả,  3 cặp thí sinh Phú Luân - Lê Chinh, Triệu Lộc - Thu Trang và Thành Lộc - Đăng Quang được chọn vào vòng sau. Tuy nhiên, các cặp thí sinh Đức Quang - Trần Hằng, Mạnh Tài - Thanh Tâm, Thái Hiển - Thanh Phương, Bảo Anh - Bảo Trân và Bảo Sơn - Quang Tiến rơi vào vòng nguy hiểm. Đáng tiếc nhất là Lê Cường - Mỹ Ngân và Lê Duy - Văn Khánh phải chia tay chương trình.

XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA TẬP 8

Loading the player...

Đón xem Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 9
Trong tập 9, 5 cặp thí sinh của 3 đội Đan Trường - Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết và Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ sẽ tiếp tục thể hiện khả năng của mình để thuyết phục các HLV trao vé vớt cho mình ở vòng thi mang tên Cơ hội cuối cùng.

Đây hứa hẹn là một đêm thi căng thẳng, gay cấn và nhiều cảm xúc lẫn lộn. Nhớ bật TV lúc 21h00 thứ hai 03/10 kênh THVL1 hay truy cập bongdanet.vn khung giờ này để theo dõi Tuyệt đỉnh song ca 2016 tập 9 nhé.

Tuyệt Đỉnh Song Ca Tập 9 - Trailer