XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA - CẶP ĐÔI VÀNG CHUNG KẾT

 XEM Teaser TUYỆT ĐỈNH SONG CA - CẶP ĐÔI VÀNG TẬP 10

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca 2016 - Cặp đôi vàng tập 9

Tập 9 là vòng ngược dòng để tìm ra cặp đôi cuối cùng có mặt tại đêm chung kết. Cặp Bình Mập – Phúc Béo mang tới ca khúc Nhớ người tình xa của bộ đôi để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả và cả giám khảo. Tuy nhiên, bộ đôi vẫn còn bộc lộ điểm yếu về mặt kỹ thuật, cao độ.

Ngoài Bình Mập – Phúc Béo, 4 cặp đôi còn lại cũng có màn trình diễn thành công. Sự thể hiện đầy màu sắc và cảm xúc của 5 cặp đôi trong vòng thi lội ngược dòng không chỉ khiến khán giả bối rối, khó xử mà các giám khảo cũng vô cùng “đau não” để lựa chọn cặp đôi xứng đáng nhất cho chiếc vé vào chung kết.

Bằng liên khúc Nửa hồn thương đau – Sang ngang, Mai Quốc Việt và Như Thùy đã trở thành Cặp đôi vàng thứ ba vào chung kết sau cặp đôi Vĩnh Thuyên Kim - Hồ Việt Trung, Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân.

XEM TRỌN BỘ TUYỆT ĐỈNH SONG CA 2016 - CẶP ĐÔI VÀNG TẬP 9

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2016 tập 10 – Đêm chung kết có gì thú vị?

Sau vòng thi lội ngược dòng, 3 cặp đôi Hồ Việt Trung - Vĩnh Thuyên Kim, Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân, Mai Quốc Việt - Như Thùy chính thức bước vào chung kết. Sở hữu những lợi thế khác nhau về cả giọng hát, kỹ thuật biểu diễn, 3 cặp đôi bước vào chung kết đang “làm khó” khán giả khi phải chọn 1 trong 3 cặp cho ngôi vị quán quân.

Xét về kỹ thuật âm nhạc, chất giọng, có thể nói Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân đang có lợi thế hơn hai cặp đôi còn lại. Song Vĩnh Thuyên Kim và Hồ Việt Trung đều xuất thân từ ca sĩ chuyên nghiệp và lợi thế của họ là sở hữu bản lĩnh cùng nhiều chiêu trò để lôi kéo khán giả ủng hộ.

Mai Quốc Việt - Như Thùy cũng không phải dạng vừa khi tạo nên bất ngờ trong việc giành chiếc vé cuối cùng bước vào đêm chung kết. Khắc phục hết những nhược điểm về giọng hát được góp ý trước đó, cặp đôi chinh phục ban giám khảo.

Mời các bạn đón xem tập 10 – Đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng phát sóng lúc 21h00 thứ hai ngày 23/01 trên kênh THVL1 hoặc truy cập bongdanet.vn để theo dõi chương trình với link full được cập nhật nhanh nhất.