XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA TẬP 2

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2016 tập 1
Tập 1 phát sóng đêm 21/11 đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả khi lượng người xem vẫn đông đảo như phiên bản Tuyệt đỉnh song ca vừa kết thúc cách đây 2 tuần. Cặp thí sinh Vĩnh Thuyên Kim - Hồ Việt Trung nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả với màn trình diễn sôi động ca khúc "Tàu về quê hương". Vĩnh Thuyên Kim - Hồ Việt Trung được giám khảo Elvis Phương cho 10 điểm còn Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly cùng cho 9,5 điểm, giúp cặp này đứng đầu bảng xếp hạng với 29 điểm.

Ngoài ra, màn trình diễn của cặp Đông Quân - Hạnh Nguyên với bài hát "Phượng buồn" cũng nhận được nhận xét tích cực từ ban giám khảo. Mr Đàm khen Đông Quân - Hạnh Nguyên có cách xử lý giọng hát tinh tế và vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả yêu dòng nhạc trữ tình.

Đêm thi còn có sự tham gia của các cặp thí sinh đặc biệt thuộc nhiều lĩnh vực như: Phạm Trưởng - Lương Viết Quang, Như Thùy - Mai Quốc Việt, Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân, Chiến Thắng - Tấn Hoàng, Đoàn Minh - Phạm Yến, Bình Mập - Phúc Béo.

Xem lại trọn bộ Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2016 tập 1

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2016 tập 2 có gì hấp dẫn
Trong tập 2, 8 cặp thí sinh tiếp tục mang đến những tiết mục hấp dẫn, được dàn dựng công phu để không chỉ thể hiện hết giọng hát mà còn chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất. Hai anh chàng diễn viên hài Bình Mập - Phúc Béo sẽ hóa thân thành những cô gái xinh đẹp, duyên dáng... hứa hẹn khiến khán phòng nổ tung.

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2016 tập 2 (28/11): Bình Mập và Phúc Béo giả gái, Ngọc Sơn ngồi ghế nóng

Đặc biệt, danh ca hải ngoại Ngọc Sơn, người được mệnh danh là "ông hoàng nhạc sến" sẽ tham gia tập này với tư cách giám khảo khách mời. Đừng quên giờ phát sóng của Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2016 tập 2 lúc 21h00 thứ hai 28/11 trên kênh THVL1 hoặc truy cập bongdanet.vn để theo dõi link xem bản đẹp.