Thiện nhân và Cao Công Nghĩa thể hiện ca khúc Duyên Phận cực hay trong tập 6

XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA - CẶP ĐÔI VÀNG TẬP 6

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca 2016 - Cặp đôi vàng tập 5 

Tập 5 Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng với chủ đề Đông, các cặp đôi thí sinh đã mang đến cho khán giả những tiết mục tràn đầy không khí mùa Giáng sinh. Mỗi tiết mục đều ẩn chứa một câu chuyện đầy ý nghĩa, dẫn khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác.

Chiến Thắng - Tấn Hoàng thể hiện liên khúc 'Tình chết theo mùa đông – Lâu đài tình ái' với ca từ cảm động sâu lắng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giám khảo.

Cặp đôi "tưng tửng" quen thuộc Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung đã thoát xác thể hiện ca khúc 'Bài thánh ca buồn' mang đến giai điệu nhẹ nhàng,du dương và sâu lắng.

Hai cô gái xinh đẹp Thiện Nhân - Cao Công Nghĩa khoe chất giọng mượt mà qua tiết mục "Đà Lạt xa nhau - Đà Lạt hoàng hôn" tái hiện khung cảnh Đà Lạt mơ mộng trong bộ trang phục áo dài trắng thướt tha.

XEM TRỌN BỘ TUYỆT ĐỈNH SONG CA 2016 - CẶP ĐÔI VÀNG TẬP 5

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2016 tập 6: Chủ đề "Duyên" có gì hay?

Trong Tuyệt đỉnh song ca tập 6 hôm nay chỉ còn 5 cặp tranh tài để 4 giành vé đi tiếp Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa, Hồ Việt Trung – Vĩnh Thuyên Kim, Chiến Thắng –  Tấn Hoàng, Đông Quân – Hạnh Nguyên, Mai Quốc Việt – Như Thùy, liệu cặp nào sẽ phải dừng chân lại đây?

"Duyên" là chủ đề của tập 6 với chỉ một chữ "Duyên" nhưng trong đó chứa rất nhiều những cung bậc cảm xúc với những câu chuyện vui buồn của những trái tim đồng điệu đã gặp được nhau trong không khí rộn ràng của một năm mới hạnh phúc đến với mọi người.

Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân song ca bản Bolero hit nhất năm 2016 "Duyên Phận" cực hay và sự xuất hiện của giám khảo khánh mời NSƯT - Ca sĩ  Vân Khánh chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút  thật thú vị trong không khí tết 2017 sắp tới gần. Mời các bạn đón xem tập 6 Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng phát sóng lúc 21h00 thứ hai ngày 26/12 trên kênh THVL1 và phát lại vào lúc 11h45 thứ ba ngày 27/12 trên kênh THVL2 hoặc truy cập bongdanet.vn để theo dõi chương trình với link full được cập nhật nhanh nhất.

 Trailer Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2016 tập 6