XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA - CẶP ĐÔI VÀNG TẬP 7 TRỰC TUYẾN

XEM Teaser TUYỆT ĐỈNH SONG CA - CẶP ĐÔI VÀNG TẬP 7

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca 2016 - Cặp đôi vàng tập 6

Tập 6 Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng với chủ đề Duyên, các cặp đôi thí sinh đã mang đến cho khán giả những tiết mục tràn đầy không khí những ngày cận Tết. Tấn Hoàng – Chiến Thắng khoác lên áo dài cách tân trang trọng khi trình diễn bài hát quen thuộc “Câu chuyện đầu năm”.

Mai Quốc Việt - Như Thùy mang đến ca khúc Đừng nói xa nhau dàn dựng hoành tráng với sự trợ diễn thú vị của MC Nguyên Khang. Đông Quân – Hạnh Nguyên trình diễn ca khúc Xuân quê tôi của nhạc sỹ Minh Vy làm khán giả không khỏi bồi hồi, xúc động.

Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân song ca bản Bolero hit nhất năm 2016 "Duyên Phận" kết hợp với “Vùng lá me bay” cực hay và sự xuất hiện của giám khảo khánh mời NSƯT - Ca sĩ Vân Khánh mang đến cho khán giả những giây phút thật thú vị.

XEM TRỌN BỘ TUYỆT ĐỈNH SONG CA 2016 - CẶP ĐÔI VÀNG TẬP 6

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2016 tập 7: Chủ đề "Mưa" có gì hay?

Trong Tuyệt đỉnh song ca tập 7, chúng ta sẽ tiếp tục dõi theo chặng đường tìm ra cặp song ca tuyệt đỉnh nhất: Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa, Hồ Việt Trung – Vĩnh Thuyên Kim, Đông Quân – Hạnh Nguyên, Tấn Hoàng – Chiến Thắng. Tất cả sẽ đem đến một đêm thi khó đoán – một đêm thi âm nhạc đỉnh cao với chủ đề "Mưa".

Chủ nhân của loạt ca khúc hit nổi tiếng Tình cờ, Trống vắng, Giã từ dĩ vàng - nữ ca sĩ có chất giọng khàn ấn tượng Phương Thanh sẽ ngồi ghế nóng cùng Mr Đàm và vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly - Minh Vy trong tập 7 tới đây.

Mời các bạn đón xem tập 7 Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng phát sóng lúc 21h00 thứ hai ngày 02/01 trên kênh THVL1 và phát lại vào lúc 11h45 thứ ba ngày 03/01 trên kênh THVL2 hoặc truy cập bongdanet.vn để theo dõi chương trình với link full được cập nhật nhanh nhất.

Trailer Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2016 tập 7