Xem Vua đầu bếp nhí tập 2

Xem lại Vua đầu bếp nhí 2016 tập 1
Trong tập 1 phát sóng tối 2/10, các thí sinh nhí bắt đầu bước vào vòng thi tuyển chọn đầy căng thẳng, dưới sự cầm cân nảy mực của 3 giám khảo Tịnh Hải, Alain Nguyễn và Jack Lee. 9 bé đầu tiên đã bước vào vòng thi tuyển chọn với rất nhiều bất ngờ.

Ở vòng thi tuyển chọn này, các thí sinh chỉ có 45 phút để chuẩn bị một món ăn nhằm chinh phục ban giám khảo. Các thí sinh Quốc Huân, Trọng Hiền, Mai Ngọc, Thu Thủy, Thảo Ngọc, Linh Đan, Minh Anh, Vân Anh và Thanh Hải trải qua vòng này với chủ đề "Hành tinh xanh".

Các thí sinh nhí đã đem đến những món ăn rất đặc biệt như ốc mỡ xào tỏi, cá hồi chiên xù, bò nướng phong cách châu Âu... thực sự khiến ban giám khảo ngạc nhiên về khả năng nấu ăn của các thí sinh nhỏ người Việt. Ngay tập 1 đã xuất hiện những thí sinh rất tiềm năng của cuộc thi ẩm thực ăn khách này. Đã có 3 bé dành vé vào tiếp theo và những bé phải dừng cuộc chơi.

XEM VUA ĐẦU BẾP NHÍ 2016 TẬP 1

Vua đầu bếp nhí 2016 tập 2 hấp dẫn điểm nào?
Trong tập 2, sẽ có 8 thí sinh tiếp tục bước vào phần thi tuyển chọn khắc nghiệt. Tập này sẽ có chủ đề “Thế giới trong mắt em”. Sau tập này, sẽ tiếp tục có những thí sinh tiềm năng giành được vé vào vòng Nhà bếp.

Đón xem Vua đầu bếp nhí 2016 tập 2 lúc 20h00 chủ nhật 9/10 trên kênh VTV3 hoặc truy cập bongdanet.vn để link xem bản đẹp.

VUA ĐẦU BẾP NHÍ 2016 - TẬP 2: GIA HUY BỊ RỤNG RĂNG TRONG LÚC THI