XEM VUA ĐẦU BẾP NHÍ TẬP 3

Xem lại Vua đầu bếp nhí 2016 tập 2
Trong tập 2 phát sóng tối 9/10, 8 thí sinh nhí tiếp theo đã bước vào tranh tài với chủ đề “Thế giới trong mắt em”. Các thí sinh đã trổ tài nấu nướng điêu luyện, khiến các vị giám khảo tài năng hết sức ngạc nhiên, thậm chí đã rơi nước mắt vì xúc động bởi ý nghĩa mà các thí sinh đưa vào món ăn.

Gia Huy được coi là ngôi sao của tập 2 khi có màn rụng răng khi đang nấu ăn, ngáp ngủ khi trả lời. Món Cơm chiên mắm ruốc của cậu bé cũng được đánh giá cao và giúp Gia Huy có một vé vào vòng tiếp theo.

Thí sinh Hoàng Hải thử sức với món Cá Lã Vọng, trong khi Huyền Giang làm món bánh Cream Cheese thơm ngon. Chả trứng cuộn ngũ sắc của Minh Hiền gây ấn tượng về cách trình bày còn bánh Brownie của Minh Phương "nhìn đã muốn ăn". Thuận Thành dự thi món Sườn kho thơm còn Tuyết Nhi trình làng món Bò lúc lắc sốt Mayo và Bảo Châu nấu Hải sản sốt Holandaise.

Kết thúc đêm thi, ban giám khảo đã chọn thêm được hai thí sinh nữa cùng Gia Huy vào vòng trong là Hoàng Hải và Thuận Thành.

VUA ĐẦU BẾP NHÍ 2016 - TẬP 2

Vua đầu bếp nhí 2016 tập 3 sẽ có gì?
Trong tập 3, 9 thí sinh khác sẽ tiếp tục tranh tài để giành 3 vé chính thức vào vòng trong. Sau tập này, những thí sinh bị loại sẽ cùng những thí sinh tạm dừng bước ở tập 1 và 2 sẽ thi đấu tiếp để tranh vé vớt vào vòng Nhà bếp.

Cuộc thi nấu ăn của những em nhỏ tài năng đã bắt đầu nóng, nhớ đón xem tập 3 của Vua đầu bếp nhí 2016 lúc 20h00 chủ nhật 16/10 trên kênh VTV3. Bongdanet.vn cũng sẽ cung cấp link xem bản đẹp cho tập này.

VUA ĐẦU BẾP NHÍ 2016 - TẬP 3 - NHỮNG TAI NẠN BẤT NGỜ