"Hoàng tử buồn" Tuấn Phương

Với 6 giọng ca xuất sắc nhất, Nhân tố bí ẩn liveshow 6 đã thực sự mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng với những màn trình diễn cực kỳ thăng hoa của các thí sinh.

Trong liveshow 6 chương trình Nhân tố bí ẩn được phát sóng tối qua trên VTV3, “Hoàng tử buồn” Tuấn Phương tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả khi mang đến hai phần trình diễn đầy cảm xúc. Có thể nói Tuấn Phương đã thổi hồn mình qua hai nhạc phẩm "Ừ thì" và "Để dành" để chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả.

Trong khi đó, phần trình diễn của Adam mang đến sự thích thú cho khán giả khi anh liên tục “biến hóa” trên sân khấu từ hình tượng trẻ trung đến hình tượng cụ già. Ở tiết mục thứ 2, Adam đã khiến các HLV kinh ngạc khi trình diễn "Giăng tơ – Con nhện giăng mùng" với bản phối mang âm hưởng của Dân ca quan họ Bắc Ninh.

Các tiết mục của Trần Minh Như, Trương Kiều Diễm, Nhóm The Wings và nhóm SGirl cũng nhận được sự tán dương nhiệt liệt của ban giám khảo và khán giả trong trường quay.

Kết quả liveshow 6 Nhân tố bí ẩn, nhóm The Wings, nhóm Sgirls và Adam là 3 rơi vào nhóm nguy hiểm. Túng Dương, Thanh Lam và Hồ Quỳnh Hương đã vote cho Adam ở lại. SGirl được khán giả "giải nguy", bởi vậy nhóm The Wings đã chính thức phải dừng cuộc chơi vào đêm qua.

Liveshow 7 Nhân tố bí ẩn sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h00, Chủ nhật, ngày 7/8/2016, mời các bạn đón xem!