Kết thúc 2 lượt đấu, U16 Iran và U16 Việt Nam đang cùng có 1 điểm và cơ hội đi tiếp của 2 đội là rất hẹp. Ở lượt trận cuối cùng, U16 Iran sẽ quyết đấu với U16 Việt Nam và chờ kết quả tốt lành từ cặp đấu U16 Ấn Độ vs U16 Indonesia.

Trong khi đó, U16 Iran đang tạm đứng cuối bảng C do chưa ghi được bàn thắng nào sau khi thua Indonesia 0-2 và hòa Ấn Độ 0-0. Kể từ giải U16 châu Á 1996 đến nay, Iran mới lại có kết quả tệ như vậy ở hai trận ra quân của giải đấu.

Dù vậy, HLV Abbas Chamanian không hề lo lắng về những gì các học trò của ông đã thể hiện. Trái lại, ông tự tin U16 Iran sẽ đánh bại U16 Việt Nam ở lượt trận cuối cùng.

Chia sẻ trước trận đấu, HLV Chamanian nói: "Chúng tôi đã rút ra nhiều bài học sau hai trận đấu với Ấn Độ và Indonesia. Tôi không quá lo lắng về khả năng dứt điểm của các cầu thủ.

Nếu may mắn hơn, chúng tôi đã có thể ghi bàn vào lưới Ấn Độ. Vì thế, tôi luôn tự tin các cầu thủ đang đi đúng hướng. Toàn đội sẽ trình diễn một thứ bóng đá đẹp và cống hiến để giành chiến thắng trước Việt Nam", HLV U16 Iran quả quyết.

Trận đấu giữa U16 Iran và U16 Việt Nam sẽ diễn ra vào 19h45 ngày 27/9. U16 Việt Nam cũng thể hiện quyết tâm giành chiến thắng ở trận đấu này.