Đầu giờ chiều hôm 24/9, U16 Việt Nam đã kết thúc vòng loại U16 châu Á bằng thất bại trước U16 Australia. Kể từ đó cho đến sáng sớm nay, các cầu thủ đều tỏ ra bồn chồn khi chưa biết có được lọt vào VCK diễn ra năm sau hay không. 1 số cầu thủ còn không muốn ăn bữa chiều mà cứ thấp thỏm đợi chờ.

Vì thế, ban huấn luyện đã phải tích cực nhắc nhở đốc thúc và động viên những học trò của mình cứ sinh hoạt bình thường. Thế nhưng, chính các thầy lại là những người khó ngủ cả đêm vì theo dõi các diễn biến ở những bảng đấu khác.

Và phải đến sáng sớm nay, họ mới chợp mắt được vài tiếng trong thư thả khi U16 Việt Nam đã chính thức lấy vé đi tiếp. Theo lịch sinh hoạt, hôm nay toàn đội được nghỉ ngơi mua sắm và chỉ tập trung lúc ăn trưa, ăn chiều. Sau đó, U16 Việt Nam lên máy bay trở về Hà Nội vào lúc 22h30 tối nay (giờ Việt Nam).

Dự kiến, đoàn sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào lúc 12h30 trưa ngày 26/9 và kết thúc hành trình chinh phục chiếc vé đi VCK U16 châu Á 2018. Năm sau, U16 Việt Nam sẽ hành quân sang Malaysia dự VCK. Theo LĐBĐ châu Á, VCK U16 châu Á có 4 bảng đấu, đá vòng tròn chọn mỗi bảng 2 đội nhất nhì đi tiếp.

Ngày mai, U16 Việt Nam mới trở về Hà Nội