Đây là chiến công của cả tập thể, các cầu thủ đã chiến đấu một trận hết sức, thi đấu quả cảm trước sức ép lớn từ khán giả. Về chuyên môn, U15 Việt Nam càng vào sâu trong giải càng thi đi đấu tốt, và chức vô địch là hoàn toàn xứng đáng’, HLV Vũ Hồng Việt phát biểu.

Vơi cương vị một người thầy và cựu cầu thủ, thuyền trưởng U15 Việt Nam cũng đưa ra những lời khuyên cho các học trò để phát triển hơn trong tương lai: ‘Giành chức vô địch nhưng tôi cùng các thành viên ban huấn luyện đã luôn nhắc nhở với các cầu thủ trẻ rằng thành công này mới chỉ là sự khởi đầu, phía trước còn rất nhiều gian khó, thử thách’.

Trong khi đó, HLV trưởng U15 Thái Lan, ông Salvador Garcia vẫn còn cay đắng sau khi bị U15 Việt Nam ‘cướp’ Cúp vô địch ngay trước mắt các khán giả nhà. Ông mong đợi có ngày tái ngộ để phục thù thầy trò Vũ Hồng Việt.

Đội nhà thua nên tôi rất buồn về kết quả này. Các cầu thủ U15 Việt Nam đã hướng trận đấu theo một kịch bản không ai ngờ tới. Họ gây áp lực rất tốt lên các học trò của tôi. Không giành được chức vô địch trên sân nhà, chúng tôi gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Tôi mong muốn sớm gặp lại U15 Việt Nam để đòi lại món nợ, HLV Salvador Garcia cho biết.

Video nổi da gà khi xem U15 Việt Nam nâng Cúp trên đất Thái Lan: