FT U16 Indonesia 1-1 U16 Thái Lan (hiệp 1, 1-0)

Pen 4-3.

Thông tin trước trận

Chủ nhà Indonesia đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử bằng chức vô địch Giải U16 Đông Nam Á khi họ đã lọt vào đến chung kết. Thành tích của đội chủ nhà đang là đội tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại với chuỗi trận bất bại kể từ đầu giải. Nằm ở bảng A với những đối thủ mạnh như U16 Việt Nam, U16 Myanmar nhưng Indonesia vẫn giành trọn vẹn 15 điểm và chiếm ngôi đầu bảng.

Ở bán kết, U16 Indonesia đã gặp phải đối thủ khá khó chịu là U16 Malaysia. Nhưng với lợi thế sân nhà và sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà vẫn giúp cho đội bóng xứ Vạn đảo vượt qua với tỷ số 1-0 qua đó giành vé vào chung kết. Chức vô địch chỉ còn cách họ đúng một trận đấu và đối thủ là Thái Lan.

"Những người hâm mộ đã tuyệt vời và cổ vũ cho đội tuyển suốt thời gian qua, điều chúng tôi có thể cảm ơn ho chính là cố gằng giành chức vô địch để họ có dịp ăn mừng", HLV Fakhri cho biết.

Trong khi đó, U16 Thái Lan cũng là đội bất bại nhưng họ đặc biệt đánh giá cao đội chủ nhà bởi Indonesia nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của các CĐV nhà. Hơn nữa, Indonesia ở mùa giải năm nay rất mạnh nên Thái Lan sẽ không chủ quan. Mục tiêu của U16 Thái Lan vẫn là mang chiếc cúp vô địch về Bangkok.

Cuộc đối đầu giữa U16 Indonesia vs U16 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 11/8. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bondanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.