Đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sau chuyến bay dài từ Bahrain. Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển đến khách sạn Đệ Nhất. VFF sẽ tổ chức buổi gặp gỡ để chúc mừng thành công của U19 Việt Nam. Đích thân Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cũng đã có mặt trong buổi gặp gỡ này để chúc mừng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. 

Đặc biệt, tại buổi lễ, VFF và Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã trao các khoản tiền thưởng lần lượt là 1 tỷ đồng và 200 triệu đồng cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Ngoài ra, đội còn nhận thêm các khoản thưởng từ CLB Hà Nội T&T (500 triệu đồng), bầu Hiển (300 triệu đồng), công ty Khataco (200 triệu đồng)...
 
Đích thân chủ tịch VFF chào đón những người hùng U19 Việt Nam trở về
Chủ tịch VFF chào đón sự trở về của U19 Việt Nam
 
Tại Giải U19 châu Á 2016, U19 Việt Nam đã làm nên lịch sử khi giành vé dự FIFA U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc dù không được đánh giá cao ngay ở điểm xuất phát. Thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn đã chơi xuất sắc khi vượt qua vòng bảng với vị trí thứ nhì cùng thành tích bất bại. Sau đó, U19 Việt Nam tiếp tục vượt qua đội chủ nhà Bahrain qua đó giành vé dự U20 Wold Cup 2017 khi lọt vào bán kết Giải U19 châu Á 2016. 
 
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã phải dừng bước trước U19 Nhật Bản ở bán kết sau trận thua 0-3. Việc giành hạng ba chung cuộc, U19 Việt Nam đã làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam. 
 
Video: U19 Việt Nam được CĐV chào đón nồng nhiệt tại sân bay