HLV Việt Nam Hoàng Anh Tuấn nói sau trận đấu: "Nếu bạn xem trận đấu ngày hôm nay, bạn có thể thấy rằng chúng tôi đã có nhiều, rất nhiều vấn đề. Chúng tôi đã không được mạnh mẽ như đã làm trong trận đấu đầu tiên. Nhưng U19 Việt Nam sẽ tập trung tối đa vào trận đấu tiếp theo với U19 Iraq.

Trong trận đấu hôm nay, chúng tôi đã mất một cầu thủ trong gần như suốt hiệp hai và tôi biết điều này sẽ làm các cầu thủ trải qua những giây phút hết sức khó khăn. Vì thế, 1 điểm cũng có thể được xem là thành công giành cho U19 Việt Nam trong 90 phút thi đấu hôm nay".

HLV UAE Jakub Dovalil bày tỏ: "Khi U19 Việt Nam ghi bàn, tôi đã nghĩ đến điều tồi tệ. Chúng tôi đã không may mắn khi có nhiều cơ hội trong hiệp 1, kết cục là một trận hòa cùng 1 điểm nhưng tôi khẳng định đáng ra chúng tôi đã chiến thắng nếu không bị vận đen theo đuổi. Tôi không hài lòng với điều đó.

Tôi đã nói với các cầu thủ trước trận đấu rằng, chúng tôi phải giành chiến thắng và chúng ta phải làm. Thế nhưng tỷ số không được như mong muốn, tuy nhiên các học trò của tôi đã chiến đấu và họ cố gắng tối đa. Tôi có lời khen giành cho các cầu thủ của mình và buộc phải cố gắng ở trận đấu sắp tới".

Video U19 Việt Nam 1-1 U19 UAE: