Thông tin từ trang chủ LĐBĐ Jordan xác nhận tiền vệ trung tâm Mo'Ath Al Ammouri sẽ không thể ra sân trong trận đấu giữa U19 Việt Nam vs U19 Jordan chiều nay. Trụ cột của U19 Jordan đã dính chấn thương cơ lưng trong khi tập luyện cùng đội nhà vào hôm 17/10 trên đất Indonesia.

Cũng theo thông tin từ trang chủ LĐBĐ Jordan, HLV Ahmed Abdelkader của đội U19 nước này đã tìm cách lắp ghép một số phương án khác vào vị trí của Mo'Ath Al Ammouri, nhưng ông không thể xoa tay hài lòng, bởi những ngườ thay thế như Yousef Abualjazar, Shoqi Al-Quz'a không thể khỏa lấp chỗ trống của Ammouri để lại.

Trước trận U19 Việt Nam vs U19 Jordan, lái trưởng của đội bạn đặt mục tiêu đánh bại thầy trò Hoàng Anh Tuấn: "“Bóng đá Việt Nam đang có sự phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. Nhưng chỉ có chiến thắng trước họ mới giúp chúng tôi có lợi thế để giành quyền đi tiếp. Cả 3 đối thủ của Jordan ở bảng đấu này đều rất mạnh.

Và tôi tin rằng cả 3 trận đấu tới đây của Jordan đều sẽ như những trận chung kết”. Trận đấu U19 Việt Nam vs U19 Jordan, 16h ngày 19/10 sẽ được Bongdanet.vn tường thuật trực tiếp trên Website của chúng tôi. Kính mời Quý độc giả đón xem và cổ vũ cho thầy trò Hoàng Anh Tuấn thành công với mục tiêu dự U20 World Cup vào năm 2019.