Chiều 31/1, những "người hùng" làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam đã trở về và nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của người hâm mộ và các lãnh đạo VFF. Ngay sau đó, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã di chuyển về khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM) để nhận lễ mừng công do VFF tổ chức. 
 
Tại buổi lễ, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cùng với các phó chủ tịch ông Trần Quốc Tuấn, Trần Anh Tú...đều dành những lời chức mừng cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn với tấm vé dự U20 World Cup 2017 sau khi lọt vào đến bán kết Giải U19 châu Á 2016 diễn ra tại Bahrain. 
 
Quan trọng nhất tại buổi lễ chính là phần thưởng mà U19 Việt Nam nhận được. Tổng số tiền thưởng mà thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nhận được lên đến 2,3 tỷ đồng. Trong đó gồm 100 triệu đồng từ Bộ Văn Hóa Thể thao và Du Lịch, 1 tỷ đồng từ VFF, 200 triệu đồng từ Công ty VPF. Hôm nay, tập đoàn T&T thông báo thưởng 500 triệu, cá nhân bầu Hiển thưởng thêm 300 triệu và 200 triều đồng từ công ty thiết bị điện Hanaka. Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cùng với ông Cao Văn Chóng (Giám đốc VPF) đã thay mặt trao thưởng cho U19 Việt Nam. 
 
Ngay sau đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tiết lộ kế hoạch chuẩn bị hướng đến World Cup. "Chúng tôi chỉ còn đúng 6 tháng chuẩn bị cho World Cup. Vào ngày 3/11 tới đây tôi sẽ làm việc với VFF để lên kế hoạch cụ thể. U19 Việt Nam sẽ được tập huấn nước ngoài dài hạn. Song song với đó tôi sẽ nhờ mối quan hệ của VFF chọn lựa những đối thủ mạnh, làm tiền đề cho đội có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham dự World Cup”.
 
Bên cạnh đó, ông Tuấn cũng đã có kế hoạch bổ sung thêm nhân sự cho đội tuyển U19 Việt Nam để chuẩn bị cho U20 World Cup 2017 diễn ra vào năm sau tại Hàn Quốc. 
 
Video: U19 Việt Nam được CĐV chào đón nồng nhiệt tại sân bay