Sau khi được chụp chiếu cẩn thận, các bác sĩ kết luận chấn thương của Trần Thành không nặng như e ngại ban đầu. Hiện vết thương của tiền đạo người Huế đã bớt sưng và đỡ đau hơn. Để cẩn thận, Trần Thành vẫn sẽ đi khám một lần nữa khi toàn đội về Huế.

“Các bác sĩ kết luận em chỉ bị phần mềm, không ảnh hưởng gì nhiều đến khả năng thi đấu, chỉ cần chườm đá vài ngày lại lại có thể ra sân. Tuy nhiên lần sau em sẽ cẩn thận hơn trong thi đấu”, Trần Thành tâm sự.

Như Bongdanet đã đưa tin, Trần Thành dính chấn thương trong trận đấu với CLB Viettel tại Vòng loại Cúp Quốc gia 2017. Ở phút 20, anh có pha va chạm với thủ môn Quàng Thế Tài (Viettel). Sau khi lĩnh nguyên cú đạp của đối phương, Trần Thành đã phải rời sân bằng cáng và không thể thi đấu tiếp.

Việc Trần Thành ‘bình an vô sự’ là tin mừng cho HLV Hoàng Anh Tuấn - lái trưởng của U20 Việt Nam tham dự VCK World Cup U20 thế giới 2017 tại Hàn Quốc.

Còn nhớ trong chiến tích lịch sử vào Top 4 châu Á của lứa U19 năm ngoái, chính Trần Thành là người hùng với bàn thắng quyết định vào lưới chủ nhà Bahrain.

Hiện HLV Hoàng Anh Tuấn đang hỗ trợ HLV Hữu Thắng các công việc ở đội U23 nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Malaysia. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhà cầm quân gốc Khánh Hòa sẽ trở lại vai trò dẫn dắt lứa Đức Chinh, Trọng Đại, Minh Dĩ, Trần Thành tại chiến dịch World Cup U20 hè năm nay.