U21 HAGL là đội bóng được chờ đợi nhất tại Giải U21 quốc tế trong 2 mùa giải vừa qua. Sự xuất hiện của Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng đã khiến cho giải đấu được tổ chức tại Cần Thơ năm 2014 sốt vé chưa từng thấy. Năm 2015, cũng với lứa cầu thủ này, U21 HAGL tiếp tục tạo nên cơn sốt trên sân Thống Nhất. Khán giả luôn trật kín khán đài mỗi khi Công Phượng và các đồng đội thi đấu. 

 Do đó, người hâm mộ tại TP.HCM lại đang háo hức chờ đón sự xuất hiện của thầy trò HLV Guillaume Graechen tại giải đấu năm nay. Theo kế hoạch, U21 HAGL sẽ có mặt tại TP.HCM vào lúc 13h00 trưa nay (16/12). Theo đó, Công Phượng và các đồng đội sẽ đá trận đầu tiên vào ngày 20/12 gặp U21 Thái Lan. 
 
U21 HAGL đã từng vô địch 2 mùa giải trước và họ cũng đặt mục tiêu bảo vệ thành công chưc vô địch Giải U21 quốc tế năm nay. Tuy nằm cùng bảng đấu với những đối thủ mạnh như U21 Thái Lan và U21 Gangwon (Hàn Quốc) nhưng NHM đội bóng phố Núi vẫn tin rằng thầy trò HLV Guillaume Graechen vẫn sẽ giành chức vô địch. 
 
U21 HAGL vẫn được đánh giá cao bởi những cầu thủ như Văn Toàn, Hồng Duy, Thanh Tùng, Đông Triều, Văn Sơn, Phan Thanh Hậu, Lương Hoàng Nam, Triệu Việt Hưng, A Hoàng, thủ môn Văn Trường... đều đã trưởng thành rất nhiều sau 2 mùa giải thi đấu tại V.League. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 2 cầu thủ khoác áo CLB nước ngoài là Xuân Trường (Incheon United) và Công Phượng (Mito Hollyhock) chắc chắn sẽ đem lại sự khác biệt.