Trao đổi với Bongdanet.vn sau trận hòa đáng tiếc của U21 Việt Nam trước U21 Myanmar, HLV Phạm Minh Đức nói về gỡ hòa của đội bạn: "Trước tiên phải nói, cầu thủ U21 Myanmar đá phạt đưa trái bóng vào vòng cấm của U21 Việt Nam là quá tốt...

Vì thế, thủ thành Quang Tuấn bị lưỡng! Thủ môn tội nghiệp nhất là lúc mắc sai lầm, nếu để tiền đạo đánh đầu vào thì sẽ bị đặt câu hỏi tại sao không ra? Nếu ra như tình huống của Quang Tuấn nhưng không làm chủ được pha bóng đó cũng bị đặt câu hỏi....Thủ môn giỏi thế giới còn sai nữa là!".

HLV Phạm Minh Đức nhận xét thêm một cách ngắn gọn: "Tôi không trách cứ bất cứ điều gì về Quang Tuấn, nhưng trong tình huống đó, em có thể làm tốt hơn". Ở lượt đá ngày thứ ba 20/12, U21 Việt Nam không thi đấu. Thầy trò Phạm Minh Đức sẽ chơi trận cuối vòng bảng với U21 Yokohama vào thứ năm 22/12.

Ngày mai, Xuân Trường và các đồng đội ở U21 HAGL sẽ xuất trận vào lúc 18h00 gặp U21 Thái Lan. Đây sẽ là trận đấu đáng xem nhất của vòng bảng bởi U21 HAGL đang là nhà ĐKVĐ và sở hữu dàn cầu thủ chất lượng cùng lối chơi tấn công rực lửa như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh...

Còn U21 Thái Lan đã cho thấy sự đáng gờm của mình sau chiến thắng dễ như trở bàn tay trước U21 Gangwon. Thêm nữa, với 3 điểm cùng hiệu số +4, gần như chắc chắn đội bóng xứ chùa Vàng sẽ đi tiếp, vì thế mà họ sẽ chẳng ngại chơi đôi công cùng U21 HAGL.

Video U21 Việt Nam 1-1 U21 Myanmar