Mặc dù mới là trận ra quân của U21 HAGL song sức nóng của giải đấu đã được đẩy lên cao. Nguyên nhân một phần đến từ đối thủ của các nhà đương kim vô địch, đội U21 Thái Lan.

Đại diện xứ chùa vàng vừa có chiến thắng giòn giã 6-2 trước U21 Gangwon (Hàn Quốc) và bộc lộ rõ tham vọng vô địch. Chính vì thế, nói không ngoa thì đây chính là trận chung kết sớm của giải.

Cuộc đọ sức giữa hai bên cũng gợi nhớ tới trận chung kết giải U21 quốc tế 2014. Khi ấy trên sân vận động Cần Thơ, những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đã đại diện cho lứa cầu thủ Việt Nam hiếm hoi lấn lướt bóng đá Thái Lan bằng tỉ số thuyết phục 3-0, qua đó nâng cao Cúp vô địch.

Trở lại với cơn sốt vé trên sân Thống Nhất, ngày hôm nay 19/12, ban tổ chức đã rất vất vả để giữ gìn an ninh khi bán vé cho các cổ động viên. Nhiều bạn trẻ đã phải xếp hàng từ sáng để săn vé xem Công Phượng, Xuân Trường thi đấu.

Sốt vé xem Công Phượng, Xuân Trường đá với Thái Lan

Các cổ động viên xếp hàng dài chờ đến lượt mua vé

Sốt vé xem Công Phượng, Xuân Trường đá với Thái Lan

Các quầy vé phải làm việc hết công suất

Vé giải U21 có 3 mức giá là 150.000 đồng, 100.000 đồng và 50.000 đồng, tùy theo hạng ghế và khán đài. Để đảm bảo công bằng, ban tổ chức quy định mỗi người chỉ được mua tối đa 4 vé.

Trận đấu giữa U21 HAGL - U21 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày mai, 20/12.